Thứ sáu, 18/06/2021 | 21:47
RSS

Tử hình gã phi công trẻ giết người tình sau khi ân ái

Thứ hai, 14/11/2016, 15:44 (GMT+7)

Khi nghe người tình hơn 3 tuổi nói đã quen người khác có điều kiện tốt hơn, Thanh bực tức và nảy sinh ý định sát hại người yêu.

Theo Tri Thức Trực Tuyến, ngày 14/11, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Hoài Thanh (22 tuổi, quê Kiên Giang) về tội Giết người và Cướp tài sản.

Theo cáo trạng, Thanh và chị Hà (25 tuổi, quê Thanh Hóa) có quan hệ tình cảm. Tối ngày 24/1, Thanh hẹn người yêu ra khu bãi đất trống gần khu công nghiệp Sóng Thần, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) quan hệ tình dục.

Nguyễn Hoài Thanh tại phiên phúc thẩm

Nguyễn Hoài Thanh tại phiên phúc thẩm. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Sau khi ân ái, nghe chị Hà nói đã có người khác, Thanh tức giận bóp cổ bạn gái đến chết rồi kéo xác bỏ xuống hố gần đó, bẻ nhiều nhánh cây che đậy. Sau đó, gã người tình độc ác cướp xe máy Exciter, đôi hoa tai, lắc vàng và số tiến 10 triệu đồng của nạn nhân trước khi trốn về quê.

Ba ngày sau, ông Nguyễn Văn Thơ (54 tuổi) thả trâu ở bãi đất thì nghe mùi tử khí bốc lên. Đến hố nhìn, ông phát hiện thi thể chị Hà trong giai đoạn phân hủy. Từ lời khai các nhân chứng và người thân của nạn nhân, cảnh sát đã lần ra dấu vết và bắt giữ Thanh.

Ngày 29/7, tại trụ sở UBND phường Phú Tân (TP.Thủ Dầu Một), TAND tỉnh Bình Dương đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Thanh án chung thân cho 2 tội Giết người và Cướp tài sản. Anh ta kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Trong phiên phúc thẩm, HĐXX bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Thanh, tuyên tăng án lên tử hình.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus