Thứ năm, 03/12/2020 | 04:49
RSS

Tự đến chốt kiểm dịch đầu thú sau khi ra tay sát hại bạn gái

Thứ năm, 16/04/2020, 21:55 (GMT+7)

Xẩy ra mâu thuẫn, Đô đã dùng búa đánh bạn gái và sau đó tự đến chốt kiểm dịch đầu thú hành vi dã man của mình.

Thanh niên tự đến chốt kiểm dịch đầu thú sau khi ra tay sát hại bạn gái

Đối tượng Hồ Đắc Vi Đô. Ảnh theo báo Lao động.

Ngày 16/4, công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đã chuyển nghi phạm Hồ Đắc Vi Đô (SN 1987, ngụ Phú Ninh, Quảng Nam) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam điều tra về hành vi giết người. Trước đó, khoảng 19 giờ 50 tối 15/4, Đô chạy xe máy đến chốt kiểm dịch covid-19 trên đường Trần Đại Nghĩa (phường Hòa Qúy, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) khai báo mình mới sát hại bạn gái.

Ngay lập tức, công an phường Hòa Qúy đã đưa đối tượng về trụ sở, đồng thời liên hệ với các lực lượng chức năng khác đến hiện trường. Tại cơ quan công an, Đô khai giữa anh và bạn gái là chị Phạm Thị Thu Sương (SN 1983, ngụ Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam) có quan hệ tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, do gặp mâu thuẫn, không kiềm chế được, tối cùng ngày Đô đến tiệm cắt tóc của bạn gái dùng búa đập vào đầu nạn nhân. Thấy chị Sương nằm gục trên giường, chảy nhiều máu, Đô nghĩ nạn nhân đã tử vong nên chạy xe máy chạy đến chốt kiểm dịch có công an đang làm việc để tự thú. Tuy nhiên, theo Vietnamnet, khi có mặt tại hiện trường, cơ quan công an xác nhận nạn nhân vẫn còn sống và đã đưa đi cấp cứu kịp thời.

Hiện tại, nghi phạm đã được bàn giao cho công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) để tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng qui định của pháp luật

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN