Thứ sáu, 13/12/2019 | 17:06
RSS

Từ bỏ showbiz, Lệ Rơi đi làm công nhân ở nhà máy nhựa

07-03-2019 21:14:00

Có vẻ sau thất bại dấn thân vào showbiz và con đường kinh doanh, Lệ Rơi đi tìm con đường ổn định cho riêng mình.

Từ bỏ showbiz, Lệ Rơi về làm công nhân ở nhà máy nhựa
Từ bỏ showbiz, Lệ Rơi về làm công nhân ở nhà máy nhựa.

Mới đây, trên một số trang mạng xã hội, xuất hiện hình ảnh Lệ Rơi trong bộ đồng phục lao động. Kèm theo đó là hồ sơ xin việc.

Được biết, Lệ Rơi xin vào làm tại một công ty về nhựa ở Khu CN Nam Sách, Hải Dương.

Có vẻ sau thất bại dấn thân vào showbiz và con đường kinh doanh riêng của mình, Lệ Rơi đi tìm con đường ổn định cho riêng mình.

Cách đây vài năm, Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu) từng là một cái tên được rất nhiều người chú ý. Giọng hát đặc biệt, phong cách chân chất và những phát ngôn ngô nghê của Lệ Rơi gây bão trên mạng xã hội trong một thời gian rất dài.

Sau đó, từ một hiện tượng mạng, Lệ Rơi "dấn thân" vào showbiz với rất nhiều công việc. Anh từng tham gia quay MV, đóng phim, làm mẫu ảnh... Có thời điểm, Lệ Rơi còn mở hẳn một công ty truyền thông và làm giám đốc.

Tuy nhiên, "giấc mộng showbiz" sớm tan tành. Tất cả những kế hoạch kinh doanh của Lệ Rơi đều bị phá sản. Con đường nghệ thuật của Lệ Rơi cũng chẳng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Không những vậy, gia đình Lệ Rơi ở quê còn gặp biến cố lớn về tiền bạc, phải bán một nửa đất đai, nhà cửa để trả nợ.

Đó cũng chính là sự cố khiến Lệ Rơi quyết định từ bỏ mảnh đất Sài Gòn phồn hoa, trở lại miền Bắc kiếm việc với lời tuyên bố "giã từ showbiz". Kể từ đó đến nay, Lệ Rơi khá im hơi lặng tiếng.

Xem thêm: Lệ Rơi hát hit Em của ngày hôm qua

Lý Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN