Chủ nhật, 20/06/2021 | 23:12
RSS

Truy tìm người đàn ông 'nhặt' cọc tiền của nhân viên cây xăng rồi phóng xe đi

Thứ hai, 27/07/2020, 09:41 (GMT+7)

Hai nhân viên cây xăng trêu đùa nhau rồi đánh rơi cọc tiền nhưng không hề hay biết, thấy vậy người đàn ông đi xe máy nhanh tay nhặt trộm tiền rồi phóng xe bỏ đi.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Truy tìm người đàn ông nhặt trộm cọc tiền của nhân viên cây xăng

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ

Ngày 27/7, ông Trần Anh Thái - Chủ tịch UBND xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk thông tin trên NLĐ, cơ quan công an đang tổ chức truy tìm người đàn ông nhặt cọc tiền của nhân viên cây xăng đánh rơi.

Sau khi phát hiện mất tiền, chủ cây xăng đã trích xuất camera an ninh của cây xăng chỉ thấy được diễn biến sự việc nhưng không thấy được biển kiểm soát của chiếc xe máy do người đàn ông nhặt tiền điều khiển. Do đó, lực lượng công an đang tổ chức trích xuất các camera an ninh của người dân trên các trục đường gần đó để truy tìm người đàn ông này.

Theo đó, chiều 26/7, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn video ngắn hơn 1 phút ghi lại cảnh hai nhân viên cây xăng đang trêu đùa với nhau thì cọc tiền trong túi áo của một nam nhân viên rơi ra ngoài. Lúc này, cả hai không biết tiền bị rơi.

Sau đó, một người điều khiển một chiếc xe máy màu trắng đi tới, người này phát hiện có cọc tiền nên đã dẫm chân lên tiền rồi lợi dụng lúc nhân viên không để ý đã cúi xuống lấy tiền rồi bỏ đi.

Cơ quan chức năng cho Dân Trí biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 25/7 tại cây xăng nằm trên địa bàn xã Ea Kpam (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk). Khi phát hiện tiền bị mất, cây xăng đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Theo nhân viên cây xăng trình báo, cọc tiền bị mất là tiền bán xăng dầu, tổng số 20 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN