Thứ ba, 06/06/2023 | 00:45
RSS

Truy tìm người đàn ông 'cầm nhầm' 20 triệu tại siêu thị

Thứ sáu, 07/01/2022, 17:16 (GMT+7)

Sau khi thu ngân siêu thị tính tiền xong, người đàn ông xách túi hàng và tiện tay "cầm nhầm" một túi đựng tiền của cửa hàng để trên bàn.

Ngày 6/1, mạng xã hội lan truyền đoạn clip người đàn ông vào siêu thị mua hàng rồi tiện tay "cầm nhầm" bịch tiền để trên bàn. Theo Thanh Niên, sự việc trên xảy ra tại siêu thị K-Market, TTTM Diamond Plaza, quận 1, TP.HCM vào ngày 31/12/2021. 

Truy tìm người đàn ông cầm nhầm 20 triệu của nữ sinh làm thêm siêu thị

Người đàn ông tiện tay cầm luôn túi tiền để trên bàn.

Trong clip, người đàn ông tới mua hàng tại siêu thị rồi mang ra quầy thanh toán. Sau khi tính tiền, người đàn ông xách túi hàng của mình và cầm luôn túi đựng tiền của cửa hàng để trên bàn thanh toán. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhiều người không khỏi bức xúc trước hành vi "cầm nhầm" túi tiền của người đàn ông.

Chia sẻ trên Thanh Niên, chị chị V.T.M.T (20 tuổi, quê Hưng Yên) cho hay: "Bên trong cái bịch người đàn ông cầm đi có gần 20 triệu tiền mặt và một số giấy tờ liên quan. Lúc đầu mình cũng ngỡ khách “cầm nhầm” nhưng trong hóa đơn tính tiền của cửa hàng có số điện thoại và tôi cũng đã đợi thời gian dài nhưng chưa thấy khách quay lại trả nên quyết định báo công an”.

Truy tìm người đàn ông cầm nhầm 20 triệu của nữ sinh làm thêm siêu thị

Chị T. là sinh viên làm thêm tại siêu thị.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã tiếp nhận thông tin, tới hiện trường lấy lời khai, trích xuất camera an ninh tại siêu thị để làm rõ, truy xét vụ việc.

Theo nguồn tin trên Thanh Niên, T. là sinh viên năm 3 của một trường cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đang thuê trọ tại Q.Tân Phú. Sau khi bị mất túi tiền, T. phải đền bù nên vô cùng lo lắng, với T. đây là một số tiền rất lớn.

Nguồn tin trên tờ pháp luật & Bạn đọc cho biết, hiện cơ lượng chức năng quận 1 đã lấy lời khai, trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh khu vực để điều tra.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại