Thứ bảy, 06/03/2021 | 02:49
RSS

Truy bắt nhóm đối tượng chém thanh niên trong quán nhậu nguy kịch

Thứ bảy, 27/06/2020, 15:29 (GMT+7)

Đang ngồi trong quán nhậu, thanh niên bị nhóm đối tượng nổ súng, đuổi chém dã man.

Truy bắt nhóm đối tượng đuổi chém thanh niên nguy kịch trong quán nhậu

Nguyễn Văn Công Minh Quốc bị chém thương tích. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ngày 27/6, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ truy xét nhóm thanh niên gây ra vụ chém người trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Tân Hương.

Theo đó, khoảng 2h ngày 24/6, Nguyễn Văn Công Minh Quốc (20 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) cùng nhóm bạn đang nhậu tại một quán nằm cạnh quốc lộ 1, thuộc địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành.

Lúc này, một nhóm thanh niên đeo khẩu trang, mang theo dao tự chế, mã tấu… chạy xe đến dừng trước quán. Họ cầm vật giống khẩu súng bất ngờ bắn về phía nhóm của Quốc. Thấy vậy, nhóm của Quốc bỏ chạy tán loạn thì bị nhóm thanh niên trên rượt đuổi theo.

Trong lúc bỏ chạy, Quốc bị té ngã và bị 3 thanh niên trong nhóm trên chém xối xả vào người gây thương tích rất nặng. Sau khi gây án, cả nhóm lên xe tẩu thoát. Quốc được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng ở tay, chân và lưng.

Sau đó, Quốc được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị. Hiện cơ quan công an, đang ráo riết truy bắt nhóm thanh niên gây án để phục vụ cho công tác điều tra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN