Thứ năm, 20/02/2020 | 00:02
RSS

Truy bắt đối tượng siết cổ người đàn ông tử vong ở Thanh Hóa

01-02-2019 15:01:17

Người thân sang nhà tìm kiếm thì tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trong phòng ngủ với nhiều vết siết cổ, đồ đạc bị xáo trộn.

Truy bắt đối tượng siết cổ người đàn ông tử vong tại nhà riêng ở Thanh Hóa
Công an đang khám nghiệm hiện trường một vụ án trước đó. Ảnh minh họa

Sáng ngày 1/2, Đại tá Khương Duy Oanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết trên Infonet, Công an Thanh Hóa đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng tiến hành điều tra, làm rõ cái chết bất thường của người đàn ông tại huyện Hậu Lộc.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 31/1, không thấy ông La Văn Hàm ở đâu nên người thân sang nhà tìm kiếm thì tá hỏa phát hiện ông này đã tử vong trong phòng ngủ với nhiều vết siết cổ và đồ đạc trong nhà bị xáo trộn.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan công an. Nhận được tin báo, Công an huyện Hậu Lộc phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Liên quan đến vụ việc Phó giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa thông tin thêm, khả năng đây là một vụ án giết người, cướp tài sản. Qua xác minh ban đầu của cơ quan công an cho thấy, ông Hàm bị đối tượng dùng một loại vật dụng siết cổ đến chết. Ngoài ra, một số tài sản trong nhà ông Hàm bị mất, xáo trộn

Được biết, ông Hàm có vợ và con sinh sống và làm việc tại miền Nam, thời gian qua ông sống một mình tại địa phương và hay đi đánh cá ban đêm ở mương, sông. Hiện, Phòng Hình sự đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ, công an các huyện đang rà soát các đối tượng tình nghi, truy tìm thủ phạm, xử lý vụ việc.


Xem thêm: Xảy ra cãi vã, vợ đợi chồng ngủ say rồi dùng dây dù siết cổ tử vong

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN