Thứ năm, 24/01/2019 | 04:01
RSS

Truy bắt 3 đối tượng dùng súng bắn trọng thương người dân ở Quảng Ninh

20-11-2017 11:51:16

Công an TP Hạ Long đã xác định được danh tính 3 đối tượng dùng súng bắn trọng thương người dân.

Xác định 3 đối tượng bắn trọng thương người dân ở Hạ Long
Đã xác định 3 đối tượng bắn trọng thương người dân ở Hạ Long. Ảnh minh họa

Ngày 20/11, Công an tỉnh TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đang phối hợp với các đơn vị truy bắt 3 đối tượng dùng súng xông vào nhà dân bắn người trọng thương.

Theo đó, khoảng 10h ngày 19/11, anh Trần Hữu H. (33 tuổi, ngụ phường Cao Thắng, TP Hạ Long) đang ngồi trông nhà cho anh Q. tại khu 1 phường Hà Lầm (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) thì bất ngờ có 3 đối tượng xông vào nhà.

3 đối tượng này đến tìm anh Q., khi được anh H. thông báo anh Q. không có ở nhà thì một trong 3 đối tượng dùng súng bắn 2 phát vào lưng khiến anh H. bị thương gục xuống sàn. Không dừng lại đó, nhóm đối tượng còn đánh đập nạn nhân trước khi rời khỏi hiện trường.

Sau đó, anh H. được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa Quảng Ninh trong tình trạng bị thương nặng. Anh H. được các bác sĩ chuẩn đoán bị đa chấn thương, vùng đầu bị thương nặng, lưng có 2 vết đạn bắn. Hiện tại, anh H. đã qua cơn nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được tin, Công an TP Hạ Long đã có mặt tại hiện trường vào cuộc làm rõ vụ việc.

Theo anh H., anh không hề có mâu thuẫn với nhóm đối tượng trên. Một trong 3 đối tượng anh H. đã nhận dạng được cũng chính là đối tượng dùng súng bắn vào người anh.

Tối cùng ngày, các lực lượng chức năng đã xác định được 3 nghi phạm gây án, đồng thời nhanh chóng truy bắt. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN