Thứ ba, 27/10/2020 | 18:59
RSS

Trương Quỳnh Anh chia sẻ bí quyết 'vượt khó' khi làm mẹ đơn thân

Thứ hai, 05/10/2020, 13:48 (GMT+7)

Dù Trương Quỳnh Anh một mình nuôi bé Sushi nhưng bà mẹ đơn thân gốc Nha Trang không chỉ trở nên chín chắn hơn, mặn mà hơn về nhan sắc mà còn rất thành công trong công việc.

Sau những ồn ào, tháng 5/2017, Trương Quỳnh Anh và Tim chính thức ly hôn. Từ đó đến nay Trương Quỳnh Anh một mình nuôi bé Sushi. Khán giả cũng nhận ra, bà mẹ đơn thân gốc Nha Trang này không chỉ trở nên chín chắn hơn, mặn mà hơn về nhan sắc, mà còn chứng tỏ nghị lực của một người mẹ đơn thân luôn đứng vững trước những sóng gió.

Trương Quỳnh Anh tiết lộ cách để vượt qua kiệt sức khi làm mẹ đơn thân
Trương Quỳnh Anh tiết lộ cách để vượt qua kiệt sức khi làm mẹ đơn thân

Mới đây, chia sẻ trên VNE, Trương Quỳnh Anh đã tiết lộ về cách để vượt qua việc bị kiệt sức khi một mình phải lo nhiều thứ, từ công việc đến nuôi con. Cụ thể, cô nói: “Tôi tập cho tôi thói quen vượt qua được sự kiệt sức và xuống dốc tinh thần. Trước đây tôi có đọc bài trên mạng, mỗi khi stress cứ nhắm mắt lại, tập trung đếm số và quẳng đi suy nghĩ tiêu cực, cuối cùng tôi làm được việc đó.

Tôi biết kiểm soát cảm xúc của bản thân nhiều hơn, đôi khi tôi muốn khóc nhiều lắm nhưng không dám khóc. Tôi rất lý trí, tự trấn an bản thân rằng mai có công việc, mai đi quay sớm nên không được khóc, nếu không sẽ sưng mắt, không làm được gì.

Những lúc như vậy tôi sẽ đi chơi với bạn hoặc làm những điều mà lúc đó tôi cảm thấy việc đó là vui nhất, có thể là nói chuyện với Sushi hay đi cùng vài người bạn, đến khi mệt quá sẽ nằm lên giường ngủ luôn. May mắn tôi đã làm được chuyện đó.”

Trương Quỳnh Anh tiết lộ cách để vượt qua kiệt sức khi làm mẹ đơn thân

Chưa hết, khi được hỏi đến giai đoạn nào thì nữ ca sĩ sẽ mở lòng đón một tình yêu mới? Trương Quỳnh Anh cho biết, cô không khép cửa nhưng không hẳn là mở lòng. Cô luôn cảm thấy đây là khoảng thời gian sung sức nhất để trở lại với công việc. Theo đó, “bà mẹ một con” rất muốn tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc vì cô là người phụ nữ độc lập trước giờ về tài chính.

Với cô, người phụ nữ phải có tài chính trước, có tài chính để tự tin làm tất cả mọi việc, có thể lo cho bản thân mình, cho con mình, khi đó tự nhiên tình yêu sẽ đến. Hiện tại, Trương Quỳnh Anh không đi tìm người nào đó để lo lắng cho cô bởi nữ ca sĩ cũng biết chính bản thân mình mới là người vững chắc nhất để tự lo cho cô và con.

Trương Quỳnh Anh tiết lộ cách để vượt qua kiệt sức khi làm mẹ đơn thân

Về mối quan hệ giữa Trương Quỳnh Anh và Tim có gặp khó khăn trong chuyện giao tiếp và bàn bạc chuyện nuôi con không, nữ ca sĩ là nhanh chóng đáp lời: “Cũng ít lắm vì từ khi không ở chung với anh Tim, cái gì cũng dễ thương, dễ chịu hơn”.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN