Thứ hai, 08/03/2021 | 06:24
RSS

Tim bất ngờ đăng ảnh hôn Trương Quỳnh Anh, dân tình sôi sục mong cặp đôi tái hợp

Thứ tư, 02/09/2020, 10:03 (GMT+7)

Ca sĩ Tim gửi lời cảm ơn đến Trương Quỳnh Anh trong ngày sinh nhật của mình. Hành động này của Tim làm đông đảo dân mạng hy vọng cả 2 tái hợp.

Tim và Trương Quỳnh Anh từng có thời gian hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi. Hiện tại Trương Quỳnh Anh đã ra ở riêng, còn con trai ở với Tim. Dù ly hôn, nhưng cả hai vẫn có mối quan hệ tốt để cùng nhau chăm sóc con trai.

Đáng chú ý, thời gian qua giọng ca "Một vòng trái đất" nhiều lần ẩn ý muốn vun đắp lại hạnh phúc thì vợ cũ anh - Trương Quỳnh Anh đã trả lời truyền thông và thừa nhận cả hai từng cố gắng tái hợp vì con nhưng cuối cùng không thể đi đến cái kết có hậu.

Tim bất ngờ đăng ảnh hôn Trương Quỳnh Anh, dân tình 'đẩy thuyền' mong về lại bên nhau

Nhân dịp sinh nhật đón tuổi mới, Tim bất ngờ chia sẻ 2 tấm hình kỉ niệm trong đó có khoảnh khắc hôn lên má vợ cũ là Trương Quỳnh Anh. Giọng ca Món quà vô giá trải lòng thêm: “Hai tấm hình được chụp vào cùng ngày 02/09 nhưng khác năm.

2 gia đình của mình. Thật may là mình vẫn còn giữ được 2 khoảnh khắc này. Dù bây giờ có người không còn trên cõi đời này nữa, có người định cư nước khác và cũng có người đã có cuộc sống riêng.

Mỗi người một nơi chỉ còn mỗi mình và Cát An (con trai - pv) vẫn ở nơi cũ. Nhưng xin cám ơn mọi người đã đến bên đời con (anh), cho con (anh) biết cảm giác có gia đình là thế nào.

Dù thế nào chúng ta vẫn mãi là người thân của nhau. Dù ở bất kì phương trời nào, ở bên ai hay làm gì con (anh) cầu mong mọi người luôn bình an, hạnh phúc. Happy birthday to me. Mong bản thân luôn an nhiên tự tại và cười nhiều”.

Tim bất ngờ đăng ảnh hôn Trương Quỳnh Anh, dân tình 'đẩy thuyền' mong về lại bên nhau

Tim bất ngờ đăng ảnh hôn Trương Quỳnh Anh, dân tình 'đẩy thuyền' mong về lại bên nhau
Tim nhắn nhủ đến Trương Quỳnh Anh: "Xin cám ơn đã đến bên đời anh và cho anh biết cảm giác có gia đình là thế nào".

Ở dưới bình luận, người hâm mộ chúc mừng sinh nhật Tim và hi vọng anh với vợ cũ có thể quay lại bên nhau: "Lâu lắm mới thấy anh đăng hình với chị Trương Quỳnh Anh. Chúc gia đình anh hạnh phúc", "Chúc anh luôn mạnh khỏe và an nhiên", "Chúc mừng sinh nhật anh, hi vọng anh và chị Quỳnh Anh quay lại với nhau"...

Tim bất ngờ đăng ảnh hôn Trương Quỳnh Anh, dân tình 'đẩy thuyền' mong về lại bên nhau

Lúc mới ly hôn, cặp đôi này vẫn quyết định sống chung nhà để tiện chăm sóc và dạy dỗ con. Nhưng đến cuối tháng 8/2019, Trương Quỳnh Anh thông báo dọn ra ở riêng khi nghe tin chồng cũ có mối quan hệ mới.

Khi trở về cuộc sống độc thân, thỉnh thoảng công chúng vẫn bắt gặp Tim đưa Trương Quỳnh Anh và con trai đi chơi, du lịch

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN