Thứ ba, 28/09/2021 | 18:32
RSS

Trường Giang tuyên bố 'Tết này sẽ dành hết cho con gái'

Thứ ba, 26/01/2021, 14:55 (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân "Mười khó" chia sẻ kế hoạch Tết năm nay sẽ không đi chạy show mà dành thời gian cho con gái cưng.

Nhã Phương và Trường Giang là cặp đôi đã ở bên nhau từ thời thanh xuân, cùng trải qua bao niềm vui, nỗi buồn để đến được bến bờ hạnh phúc. Sự ra đời của bé Destiny chính là "trái ngọt" của tình yêu cặp đôi nổi tiếng này. Hiện tại gia đình nhỏ luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ người hâm mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Trường Giang tiết lộ Tết Nguyên đán sẽ dành cho người đặc biệt này

Nếu như trước đây, vào những dịp cuối năm "Mười khó" chạy show diễn các tỉnh, nhưng từ khi có nhóc tỳ anh dành hết quỹ thời gian cho gia đình nhỏ vào những ngày đầu năm mới. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam danh hài khoe ảnh vui vẻ bên con gái cưng ở Đà Lạt, trường giang đã tiết lộ kế hoạch năm Tết này sẽ dành hết cho ái nữ. "Ông bố một con" viết: "Tết này sẽ dành hết cho con gái".

Trường Giang tiết lộ Tết Nguyên đán sẽ dành cho người đặc biệt này
Nam danh hài xứ Quảng kế hoạch năm nay sẽ không đi diễn xa nhà, mà đón Tết trọn vẹn bên vợ và con.

Vừa qua, nhã phương đi Đà Lạt vài ngày bế theo em bé thì Trường Giang đã vội gác hết công việc lên thành phố sương mù tìm con cưng. Trước đó nam danh hài buồn rầu khi thức giấc chẳng có vợ hay công chúa bên cạnh.

Cô hờn dỗi: "Mới hôm qua còn than mất tất cả. Hôm nay thành người đàn ông có tất cả nè. Hông biết là nhớ con gái hay nhớ tui mà lên tận đây luôn á. Tui tức lắm mà không đánh ghen được". Nữ diễn viên cũng nhiều lần rơi vào tình huống như bao chị em khác, sinh cho chồng con gái thì mình vô tình bị ngó lơ bởi hai cha con cứ quấn quýt lấy nhau.

Trường Giang tiết lộ Tết Nguyên đán sẽ dành cho người đặc biệt này
Ảnh hiếm của gia đình Nhã Phương và Trường Giang, khung cảnh cứ hệt như một bộ phim ngôn tình

Đây là lần đầu tiên, Nhã Phương khoe gương mặt con gái một cách chính diện. Tuy nhiên, do góc máy khá xa và con gái Nhã Phương được mẹ mặc áo ấm đội mũ nên gương mặt của cô bé không được rõ lắm. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng thích thú trước bước chân chập chững cùng những câu nói ngô nghê vô cùng dễ thương của con gái Trường Giang - Nhã Phương. 

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại