Thứ năm, 19/05/2022 | 05:33
RSS

Trường Giang mong được chúc phúc, Nam Em nói mình 'phận tằm lại tiếp tục nhả tơ'

Thứ ba, 21/08/2018, 09:52 (GMT+7)

Trường Giang chính thức thông báo tin mừng và mong được mọi người chúc phúc, Nam Em cùng Khánh My cùng lên tiếng chúc mừng đám cưới.

Sau khi đại diện nữ diễn viên Nhã Phương thông báo với báo chí về việc cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9/2018, phía Trường Giang cũng đã có thông báo chính thức. Theo đó, trên fanpage của mình trường giang đã đăng tải dòng trạng thái xác nhận thông tin. Nam diễn viên cho biết: “Đám cưới được tổ chức vào tháng 9 tới, cặp đôi Trường Giang - nhã phương hy vọng nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người".

Trường Giang mong được chúc phúc, Nam Em và Khánh My liền đáp lời
Sau 3 năm công khai hẹn hò, cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn để có được cái kết như ý. Ảnh Internet

Sau thời gian cả hai cùng im lặng trước mọi tin đồn về việc tổ chức đám cưới, đây là tin vui mà bất cứ người hâm mộ nào của cả hai đều mong muốn. Đồng thời đây cũng là cái kết đẹp sau những sóng gió, khó khăn mà Nhã Phương và Trường Giang đã cùng nhau đi qua.

Nói về tin mừng của Nhã Phương và Trường Giang, Nam Em cho biết: “Khi biết thông tin này, tôi khá bất ngờ nhưng vui. Còn tôi, phận tằm lại tiếp tục nhả tơ”. Cô cho biết thời điểm chia sẻ chuyện với Trường Giang, cô quá nóng vội và cũng chịu áp lực của việc ra mắt MV. Đến hiện tại, cô đã biết mình sai nên mong khán giả cho mình cơ hội sửa sai và tiếp tục làm nghề.

Trường Giang, Nam Em
Nam Em dù khá bất ngờ trước thông tin cặp đôi sẽ kết hôn nhưng vẫn gửi lời chúc mừng cả hai. Ảnh Internet

Nữ diễn viên Khánh My cũng lên tiếng chúc mừng và hy vọng cộng đồng mạng không nên tranh cãi chuyện “xứng hay không xứng” bởi suy cho cùng họ không phải là người trong cuộc. “Anh Giang có thể trước đây trăng hoa nhưng gặp Phương - một người phụ nữ hợp để làm vợ anh sẽ thay đổi. Trong tình yêu không có chuyện xứng hay không xứng. Chúng ta là người ngoài, không biết tình cảm cả hai dành cho nhau thế nào. Chính vì thế, cộng đồng mạng không nên tranh cãi tại sao họ đến với nhau. Tốt nhất, nếu Nhã Phương và Trường Giang hạnh phúc, chúng ta nên chúc mừng thay vì bàn tán.”.

Trường Giang, Nam Em
Khánh My khuyên mọi người thay vì bàn tán chuyện xứng hay không xứng hãy chúc cả hai được hạnh phúc. Ảnh Internet


Xem thêm: Nam Em: ''Tôi xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương''

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN