Thứ bảy, 04/02/2023 | 00:35
RSS

Trước tin đồn phá sản, bạn thân tiết lộ tình trạng kinh tế của Châu Tinh Trì

Thứ sáu, 26/06/2020, 10:20 (GMT+7)

Từ năm 1991 Châu Tinh Trì đã có đam mê đầu tư bất động sản và mua rất nhiều cửa hàng, khu nhà cao cấp.

Trước tin đồn phá sản, bạn thân tiết lộ tình trạng kinh tế của Châu Tinh Trì
Trước tin đồn phá sản, bạn thân tiết lộ tình trạng kinh tế của Châu Tinh Trì

Ngày 26/6, Sina đưa tin nam diễn viên Hoàng Nhất Hơn, người từng hợp tác với Châu Tinh Trì trong bộ phim Quan xẩm lốc cốc đã trả lời phỏng vấn, bình luận về việc vua hài Hong Kong bị cho là đang gặp kinh tế khó khăn, trên bờ vực phá sản.

"Gần đây có người hỏi tôi, kinh tế của Tinh Gia gặp vấn đề gì sao? Có phải Châu Tinh Trì sắp phá sản, có phải anh ấy nợ tới 600 triệu NDT, có người lại nói nợ 1 tỷ NDT, cho nên Châu Tinh Trì phải đem nhà cửa đi thế chấp?", Hoàng Nhất Sơn nói.

Hoàng Nhất Sơn tiết lộ từ năm 1991 khi quay Trường học Uy Long, Châu Tinh Trì đã có đam mê đầu tư bất động sản và mua rất nhiều cửa hàng, khu nhà cao cấp.

"Tôi nhớ rõ khi quay Trường học Uy Long, tôi thấy anh ấy đứng nhìn đường phố, tôi hỏi: Tinh Gia đang nhìn gì vậy? Anh nói nhìn mặt tiền cửa hàng. Thời điểm đó Tinh Gia đã mua nhiều bất động sản, ước tính lên tới 10 thì không thì cũng vài tỷ. Các bạn hỏi tại sao 600 triệu hay 1 tỷ Châu Tinh Trì lấy không được? Nhà giàu có ai để nhiều tiền mặt như vậy trong nhà, họ đều thích đầu tư, rút tiền chỗ nọ mua chỗ kia để xoay vòng" Hoàng Nhất Sơn nói thêm.

Trước tin đồn phá sản, bạn thân tiết lộ tình trạng kinh tế của Châu Tinh Trì
Hoàng Nhất Sơn chia sẻ Châu Tinh Trì có mắt đầu tư bất động sản từ sớm, sở hữu nhiều biệt thự đắt giá

"Châu Tinh Trì sở hữu rất nhiều bất động sản, hiện tại anh cũng ở trong một căn biệt thự có gia 2 tỷ NDT. Vì vậy Tinh Gia có bán một căn cũng không phải là vấn đề. Không cần lo lắng cho tình trạng kinh tế của Châu Tinh Trì. Lạc đà gầy còn hơn ngựa béo", nam diễn viên khẳng định.

Trước đó, có nguồn tin cho biết Châu Tinh Trì đã tiến hành thế chấp biệt thự cao cấp của mình cho ngân hàng để vay vốn. Được biết, căn biệt thự này nằm ở khu Vitoria Peak, xứ Cảng thởm và thuộc tài sản cá nhân của nam diễn viên này.Hiện tại vì tình hình kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid-19 mà công ty giải trí của Châu Tinh Trì lại điêu đứng. Đây cũng là lý do anh phải lần thứ 2 mang thế chấp căn nhà.

Châu Tinh Trì được mệnh danh là "Vua hài kịch", "Vua phòng vé". Bên cạnh sự nghiệp đồ sộ, anh còn nổi tiếng là nghệ sĩ có óc làm giàu nhạy bén bậc nhất làng giải trí. Theo thống kê cách đây 4 năm, khối tài sản của Châu Tinh Trì lên tới 300 triệu USD (hơn 7000 tỷ đồng) bao gồm: bất động sản, công ty giải trí, chuỗi nhà hàng...

Giàu có, nổi tiếng nhưng Châu Tình Trì sống tiết kiệm đến mức bị nhiều người mỉa mai là “keo kiệt”, “bủn xỉn”. Tài tử sống cùng mẹ già 80 tuổi và không giao du nhiều với bạn bè, nghệ sĩ trong giới. Mỗi khi ra ngoài, ngôi sao "Tuyệt đỉnh Kung Fu" đi lại bằng chiếc xe đạp cũ. Lối sống ẩn dật, không màng thế sự trở thành tính cách điển hình của anh.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN