Thứ sáu, 03/07/2020 | 17:38
RSS

Trước tin đồn hàn gắn Brad Pitt, Angelina Jolie buông lời phũ phàng

Thứ bảy, 20/06/2020, 12:12 (GMT+7)

Angelina Jolie nói nhiều người lợi dụng sự im lặng của cô và 6 đứa trẻ để lan truyền tin tức không đúng trên mạng xã hội.

Trước tin đồn hàn gắn Brad Pitt , Angelina Jolie buông lời phũ phàng
Trước tin đồn hàn gắn Brad Pitt , Angelina Jolie buông lời phũ phàng

Trả lời Vogue hôm 19/6, Angelina Jolie hiếm hoi chia sẻ về chuyện chia tay Brad Pitt. Cô nói: "Đó là quyết định đúng đắn. Bây giờ, tôi chỉ tập trung vào sức khỏe các con".

Minh tinh nói nhiều người lợi dụng sự im lặng của cô và 6 đứa trẻ để lan truyền tin tức không đúng trên mạng xã hội. "Tôi muốn nhắc nhở rằng sự thật vẫn luôn tồn tại trong tâm trí những kẻ đó", ngôi sao Maleficent nhấn mạnh.

Tiếp tục, chủ nhân tượng vào Oscar mô tả 6 con là những người trẻ rất dũng cảm, mạnh mẽ.

"Với Maddox, Pax và Zahara, tôi không thể nói về việc mang thai, nhưng tôi rất hào hứng kể chi tiết hành trình nhận nuôi các con. Lần đầu tiên nhìn vào mắt bọn trẻ thật khó diễn tả", Jolie tâm sự.

Cô cũng nhấn mạnh niềm tin dành cho những đứa bé không cùng huyết thống chưa bao giờ mất đi. Theo Jolie ngoài chuyện nuôi nấng, yêu thương, cô còn học hỏi nhiều điều từ các bé.

Bài phỏng vấn của minh tinh Hollywood được đăng tải sau thông tin Jolie và Brad Pitt đang hàn gắn quan hệ. 

Brad Pitt và Angelina Jolie được cho trở nên thân thiết hơn trong thời gian cách ly xã hội vì dịch Covid-19 vì mối quan tâm chung - chăm sóc con cái. Cụ thể, do nhà cách nhau 5 phút lái xe nên cả hai thường xuyên gặp gỡ để tiện trao đổi và quan tâm đến các con hơn.

Trong thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 , Angelina Jolie cùng các con của mình là Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne đã cùng cách ly tại nhà.

Jolie bộc bạch, khoảng thời gian ở nhà đã khiến cô vừa phải là một người mẹ tốt, đồng thời trở thành giáo viên của các con. Nữ diễn viên người Mỹ cũng gặp những khó khăn nhất định trong việc dạy con.

Hồi đầu tháng 4, trong một lần chia sẻ với tạp chí Time, vợ cũ Brad Pitt cho biết có hai điều mà cô nghĩ các con đang bị ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 là không được tới trường và thách thức của việc tự học tại nhà.

Jolie nói: "Tôi hiểu rằng nhiều phụ huynh trên toàn thế giới đang gặp nhiều khó khăn trong việc dạy con học tại nhà. Đây hẳn là một thử thách lớn cho những người làm cha mẹ như chúng ta. Hy vọng tôi và các vị phụ huynh khác sẽ làm mọi điều đúng đắn nhất cho các con, luôn giữ bình tĩnh và trở nên tích cực".

 

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN