Thứ ba, 25/06/2024 | 09:42
RSS

Trước khi thân thiết trở lại, Dương Mịch - Triệu Vy từng bất hòa về điều gì?

Thứ hai, 12/10/2020, 14:54 (GMT+7)

Dương Mịch bất ngờ khoe ảnh chụp cùng Triệu Vy sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim của đàn chị. Đây là lần hiếm hoi hai nữ nghệ sĩ hợp tác.

Mới đây, Sina đưa tin Dương Mịch hoàn thành vai diễn Tiểu Lam trong loạt phim Nghe cô ấy nói do Triệu Vy đạo diễn. Hai nữ nghệ sĩ cùng chụp ảnh kỷ niệm, Dương Mịch chia sẻ hình ảnh thân thiết bên đàn chị với lời nhắn: "Lần đầu được trải nghiệm quay thể loại phim đặc biệt".

Việc Dương Mịch - Triệu Vy chụp ảnh thân thiết khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, bởi trước đây, Dương Mịch từng vướng tin đồn là bị Triệu Vy ghét ra mặt. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện Triệu Vy - Châu Tấn - Dương Mịch cùng quay phim điện ảnh Họa bì. Trong dự án này, Triệu Vy - Châu Tấn cùng đóng vai nữ chính, Dương Mịch lúc đó chưa nổi đình nổi đám nên chỉ làm nữ phụ, đất diễn cũng chẳng nhiều.


Dương Mịch khoe ảnh chụp cùng Triệu Vy lên mạng xã hội

Sau khi bộ phim hoàn thành, Châu Tấn - Triệu Vy có xích mích, nguồn tin hậu trường cho biết nguyên nhân đến từ những câu chuyện do Dương Mịch thêu dệt nên. Từ đó trở đi, truyền thông Hoa ngữ hiếm khi thấy Châu Tấn - Triệu Vy đả động gì đến Dương Mịch. Sau nhiều năm đi vào quên lãng, đến nay Dương Mịch - Triệu Vy lại có động thái "chị chị em em" vui vẻ, điều này quả là làm cho công chúng không khỏi ngạc nhiên.

Trong hình ảnh mới, Triệu Vy cũng được khen ngợi có phong cách trẻ trung không kém đàn em cách 10 tuổi. Hiện tại, Triệu Vy là giám khảo được yêu thích trong show giải trí Diễn viên mời vào chỗ 2 với những nhận xét tinh tế, hài hước, có tình chuyên môn cao.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN