Thứ hai, 21/01/2019 | 07:31
RSS

Trường Giang và Nhã Phương quá hiền nên liên tục bị 'mượn' tên tuổi để PR?

10-05-2018 19:00:59

Hết Quế Vân rồi lại đến Nam Em, Khánh My bị tố lợi dụng tên tuổi của Trường Giang và Nhã Phương để nổi tiếng và PR cho sản phẩm mới của mình. Phải chăng cặp đôi này quá hiền nên dễ dàng bị lợi dụng?

Hiếm có cặp đôi nào ở showbiz Việt lại bị “gọi hồn” liên tục như Trường Giang và Nhã Phương. Hết Nam Em lại đến Khánh My lên báo kể chuyện Trường Giang theo đuổi mình khiến dư luận dậy sóng, tạo bão. Thế nhưng, chẳng được mấy ngày, các người đẹp này lại bị cộng đồng mạng tố ngược là mượn tên cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương để PR sản phẩm mới.

Người đi tố rình rang kể chuyện

Trường Giang - Nhã Phương, Trường Giang - Nhã Phương liên tục bị mượn tên

Khởi đầu của câu chuyện Trường Giang bị tố lăng nhăng là câu chuyện tình yêu giữa Quế Vân và Trường Giang. Nữ ca sĩ còn rất có tâm khi chọn ngày 13/2 và 14/2 để đăng tải những clip, đoạn tin nhắn và hình ảnh được xem là bằng chứng chuyện tình cảm của cả hai.

Theo đó, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải những đoạn tin nhắn zalo và đoạn clip những hình ảnh thân mật của cả hai kèm caption “Vì sao thế anh…??? Chắc một mình anh hiểu… !!!”. Trong đoạn chat, khi Quế Vân hỏi “Ngày mốt em sẽ đến với anh, những lúc anh cần em”. Trường Giang đáp: “Yeahh. Em sẽ trong tim... chứ không phải vui đùa…”.

Những thông tin này ngay lập tức tạo ra một cơn bão dư luận trên các trang MXH và các trang báo rầm rộ đưa tin. Tuy nhiên, khi báo chí liên hệ thì Quế Vân lại bỗng lặng im khiến mọi thứ trở nên mơ hồ. Nhưng ngay ngày hôm sau 14/2, nữ ca sĩ lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng chảo đảo với status tâm sự rất dài trên trang cá nhân. Trong bức thư, nữ ca sĩ chia sẻ chia sẻ về sự phũ bạc của Trường Giang khi chia tay không dứt khoát, hôm trước nói nhớ hôm sau lại lặng lẽ biến mất và xuất hiện bên cạnh Nhã Phương.

Sau thời gian lặng im, Quế Vân nhận lời mời phỏng vấn và kể chuyện Trường Giang theo đuổi và phụ bạc mình trước truyền thông. Thời điểm đó, Trường Giang trở thành cái gai, kẻ lăng nhăng trong mắt công chúng.

Trường Giang - Nhã Phương, Trường Giang - Nhã Phương liên tục bị mượn tên

Đầu năm 2018, cái tên Trường Giang lại trở thành cái tên hot nhất trong các cuộc bàn luận khi Nam Em lên tiếng kể chuyện yêu nhau 30 ngày giữa mình và Trường Giang. Không giống như Quế Vân kể một lần rồi thôi, Nam Em liên tục lên báo và mỗi lần lại kể thêm một tình tiết mới khiến công chúng ngày càng ngao ngán vì nó chẳng khác gì bộ phim tình cảm dài lê thê của Ấn Độ. Đã vậy, người đẹp còn ra bài hát kể về chuyện tình cảm, rồi lại lặng lẽ đến trước cửa nhà tặng bánh sinh nhật.

Chia sẻ với báo chí, người đẹp liên tục khẳng định mình rất yêu Trường Giang và đến giờ vẫn còn tình cảm với danh hài. Thế nhưng, người đẹp tỏ ra khá cao thượng khi liên tục chúc cho cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương hạnh phúc. Thậm chí, khi danh hài tuyên bố cảnh cáo Nam Em không được đụng đến Nhã Phương nữa và cho rằng đầu óc Nam Em không bình thường, người đẹp chỉ buồn chứ không trách và vẫn dành tình cảm cho Trường Giang.

Trường Giang - Nhã Phương, Trường Giang - Nhã Phương liên tục bị mượn tên

Câu chuyện Nam Em – Trường Giang vừa hạ nhiệt thì Khánh My lại đẩy độ hot của cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương lên cao. Người đẹp cho biết Trường Giang từng theo đuổi mình nhưng vì không có tình cảm nên người đẹp nhất mực từ chối. Chưa hết, người đẹp còn khuyên Trường Giang nên biết trân trọng Nhã Phương và cho rằng thói trăng hoa của Trường Giang cũng vị lòng bao dung của Nhã Phương mà trở nên mất kiểm soát.

Người bị tố chỉ đơn giản là lặng im

Trái ngược với động thái rầm rộ của Quế Vân, Nam Em và Khánh My phía Trường Giang và Nhã Phương chỉ im lặng trước sóng gió. Thời điểm Quế vân tố, Nhã Phương cũng thường xuyên đăng tải những status buồn bã và có thời điểm người ta tưởng cặp đôi đã chia tay. Nhưng sau cùng, cả hai vẫn quay lại và hạnh phúc bên nhau.

Có lẽ chuyện của Quế Vân đã khiến Nhã Phương mạnh mẽ lên rất nhiều, thế nên khi Trường Giang bị Nam Em tố Nhã Phương chỉ im lặng và bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán. Thậm chí, người đẹp còn vui vẻ, rạng rỡ xuất hiện tại các sự kiện. Người không biết nhìn vào có lẽ chẳng thể nhận ra người yêu của Nhã Phương đang bị tố lăng nhăng.

Không chỉ Nhã Phương, đến cả Trường Giang cũng chẳng có bất kỳ động thái gì. Lần khiến danh hài phải lên tiếng là khi Nam Em liên tục có những hành động mất kiểm soát như tặng bánh sinh nhật và hoa nhân dịp sinh nhật danh hài và không chịu dừng việc quan tâm, bày tỏ tình cảm dành cho mình trên báo chí. Trước việc hành động thái quá của Nam Em, Trường Giang buộc phải lên tiếng và cảnh cáo người đẹp không được đụng đến Nhã Phương, nếu tiếp tục sẽ không để yên cho Nam Em.

Tuy Trường Giang đã chính thức lên tiếng, Nam Em vẫn chẳng dừng lại, đã vậy còn lên báo khẳng định chỉ buồn và vẫn dành tình cảm cho Trường Giang. Nhưng lạ thay, Trường Giang dù “dọa” sẽ "không để yên" nhưng trước hành động của Nam Em lại chẳng làm gì.

Trường Giang - Nhã Phương, Trường Giang - Nhã Phương liên tục bị mượn tên

Phải chăng vì cả Trường Giang và Nhã Phương quá hiền, lại chẳng có động thái phản pháo nên Khánh My mới nối bước Nam Em lên báo kể về thói trăng hoa của Trường Giang? Mà lạ thay, cả hai người đẹp lúc kể chuyện đều khẳng định không hề có ý định mượn danh tiếng của ai để nổi tiếng thế nhưng sau đó lại cho ra mắt sản phẩm mới. Trong trường hợp của Khánh My, cô nàng kể chuyện vào đầu giờ chiều ngày 7/5 thì đến tối cùng ngày, phim mới của cô nàng đã lên sóng.

Sau chuyện của Khánh My, nhiều khán giả chỉ biết lắc đầu ngao ngoán. Có lẽ cặp đôi Trường Giang – Nam Em nên mạnh mẽ phản pháo hoặc có những hành động cứng rắn hơn để câu chuyện bị tố sẽ không còn tái diễn.

Xem thêm: Nam Em khẳng định không giận và vẫn yêu Trường Giang say đắm

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN