Thứ bảy, 22/01/2022 | 01:26
RSS

Trúc Anh xin lỗi khi bị tố vi phạm hợp đồng, NSX Dung Bình Dương vẫn khởi kiện

Thứ sáu, 10/12/2021, 07:53 (GMT+7)

Bị NSX Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng và dọa kiện, Trúc Anh "Mắt biếc" đã lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, phía bà Dung Bình Dương vẫn quyết định khởi kiện nữ diễn viên.

Sự kiện:
Trúc Anh

Ngày 9/12, đúng 2 tuần sau khi bị NSX Dung Bình Dương lên tiếng tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng, Trúc Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên "Mắt biếc" đăng tải bức tâm thư khá dài kể về hành trình vào nghề và giải thích lý do vì sao im lặng suốt 2 tuần qua. Theo nội dung Trúc Anh đăng tải, đôi bên đã giải quyết xong mâu thuẫn, bà Dung Bình Dương cũng bỏ qua sai sót cho cô.

Trúc Anh xin lỗi khi bị tố vi phạm hợp đồng, NSX Dung Bình Dương vẫn khởi kiện

NSX Dung Bình Dương - Trúc Anh.

Trúc Anh khẳng định bản thân làm việc nỗ lực, không có thái độ ngôi sao nhưng cũng không tránh khỏi sai sót. 

Chia sẻ trên Zing, Trúc Anh cho biết, cô  đã có buổi gặp gỡ trực tiếp với bà. Sau buổi nói chuyện, diễn viên sinh năm 1998 đã gửi lời xin lỗi tới nhà sản xuất Dung Bình Dương và được bà chấp thuận. "Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa", Trúc Anh nhắn nhủ.

Trước đó, vào ngày 25/11, bà Dung Bình Dương, nhà sản xuất phim "Ngốc ơi, tuổi 17", cho hay Trúc Anh vi phạm điều khoản trong hợp đồng đã ký kết với công ty từ năm 2017.Bà cũng nhấn mạnh nếu Trúc Anh không xin lỗi thì sẽ nhờ đến pháp luật  

Trúc Anh xin lỗi khi bị tố vi phạm hợp đồng, NSX Dung Bình Dương vẫn khởi kiện

Trúc Anh từng là "con cưng" của bà Dung Bình Dương.

Sau khi Trúc Anh lên tiếng xin lỗi, bà Dung Bình Dương phủ nhận lời xin lỗi của nữ diễn viên trẻ. Trả lời trên Vietnamnet, bà Dung Bình Dương cho biết: "Trúc Anh và mẹ có mang hoa đến công ty tôi nhưng không hẹn trước, đúng lúc tôi không có ở công ty. Mẹ Trúc Anh có dời lịch hẹn để gặp mặt nói chuyện cho rõ ràng.

Tuy nhiên, hôm nay Trúc Anh lại đăng dòng trạng thái như vậy. Tôi thấy em không chút nào thể hiện thái độ hối lỗi, khác xa những lời mà mẹ em đã trao đổi với chúng tôi. Tôi khẳng định chưa nhận được lời xin lỗi trực tiếp nào từ Trúc Anh".

Bà Dung Bình Dương cũng cho biết bộ phận pháp chế của công ty của bà đang làm hồ sơ kiện diễn viên Trúc Anh.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại