Thứ hai, 24/02/2020 | 16:18
RSS

Trót ủng hộ ông Donald Trump, những người này đã nhận kết cục không thể "đắng" hơn

13-11-2016 07:56:40

Một nữ sinh Mỹ công khai ủng hộ trực tuyến cho ông Donald Trump, một bé trai bầu cho vị tỷ phú trong cuộc bầu cử giả định ở trường,.. đều nhận kết cục đầy cay đắng.

Bầu cho ông Donald Trump, bé trai bị mẹ tống cổ khỏi nhà

Theo VnExpress, bé trai khóc và la hét khi bị mẹ dẫn ra cửa với một va li chứa đồ đạc của mình. "Vali đã được đóng gói từ sáng, tạm biệt nhé", người mẹ nói.

Người mẹ đưa cho cậu bé một tấm bảng viết chữ: "Mẹ đuổi tôi ra khỏi nhà vì tôi đã bỏ phiếu cho Donald Trump". "Vì con bầu cho Donald Trump, con phải cuốn gói và ra khỏi nhà", cô nói. "Để khi mọi người nhìn thấy con đứng ở bên ngoài, họ biết lý do tại sao con phải đứng ở đó".

Cuối video, cậu bé kéo vali trên lề đường trong khi người mẹ tiếp tục mắng. "Tạm biệt người yêu quý Donald Trump", cô nói.

Khi người mẹ hỏi vì sao cậu bé bầu cho ông Trump trong cuộc bầu cử giả định tại trường, cậu bé trả lời rằng vì thường nhìn thấy ông Trump trên tivi. Người mẹ đáp lại: "Thế thì mong con tìm được cái tivi khác để xem ông ta".

Đoạn video được đăng lên Facebook ngày 11/11 và thu hút hơn 12 triệu lượt xem. Người xem chỉ trích bà mẹ là "lạm dụng trẻ em" và "tàn nhẫn". Một người bình luận rằng "thật bất hạnh khi có người đối xử với gia đình họ như thế này chỉ vì có quan điểm chính trị khác nhau".

Ủng hộ ông Donald Trump trực tuyến, nữ sinh Mỹ bị hành hung

Nữ sinh Mỹ bị hành hung dã man sau khi công khai ủng hộ trực tuyến ông Trump

Vào đêm bầu cử, nữ sinh Jade Armenio, hiện đang học tại trường trung học Woodside, nằm ở thành phố Redwood, California, đã đăng trên Instagram nói rằng, cô hy vọng ông Trump sẽ giành chiến thắng, và trở thành Tổng thống Mỹ tiếp theo, An ninh Thủ đô dẫn nguồn từ Express. 

Ngay sau khi biết được điều này, một nhóm học sinh trong trường vô cùng tức giận. Họ đã tìm đến Jade hỏi chuyện, và sau đó hành hung cô một cách dã man. "Một bạn đến gần cháu và hỏi: ‘Mày ghét người Mexico phải không? Mày đã ủng hộ ông Trump và không thích người Mexico’.

Cháu chưa kịp trả lời đã bị bọn họ tấn công, túm tóc, đấm đá cháu, đẩy mạnh cháu ngã xuống đất", Jade kể lại với ABC News trong nước mắt. "Cháu đã bị chảy máu mũi, cơ thể đầy những vết bầm tìm và trầy xước. Hiện giờ người cháu vẫn đang đau ê ẩm", nữ sinh tiếp tục kể.

Cha mẹ của Jade rất lo lắng và đau buồn với những gì đã xảy ra. Hiện họ đang ở bên Jade để an ủi và bảo vệ con gái. Hiệu trưởng trường trung học Woodside đã ban hành một thông báo nói: "Vụ việc đang được điều tra theo đúng pháp luật, và sẽ có những biện pháp kỷ luật thích hợp cho những người có liên quan".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus