Thứ hai, 16/05/2022 | 11:49
RSS

Trọng tài số 1 bóng đá Việt Nam bắt trận HAGL gặp Nam Định

Thứ năm, 21/05/2020, 08:55 (GMT+7)

Trận so tài giữa HAGL và Nam Định cuối tuần này trong khuôn khổ cúp quốc gia 2020 sẽ được điều khiển bởi trọng tài số một Việt Nam.

Sau thời gian dài tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bóng đá Việt Nam sẽ trở lại hâm nóng các sân cỏ cả nước bằng vòng loại Cúp quốc gia 2020 cuối tuần này. Tâm điểm của vòng 1/16 là màn so tài nảy lửa giữa chủ nhà DNH Nam Định và CLB HAGL của bầu Đức trên sân Thiên Trường, vào lúc18h00 ngày 23/5.

Theo Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán, UBND tỉnh Nam Định chính thức đồng ý cho sân Thiên Trường mở cửa đón khán giả trong trận đấu giữa Dược Nam Hà Nam Định vs HAGL diễn ra vào ngày 23/5.

"UBND tỉnh Nam Định đồng ý với điều kiện phải đảm bảo an toàn về việc phòng chống dịch Covid-19. Các cổ động viên phải được đo thân nhiệt, rửa tay và đeo khẩu trang để vào sân theo đúng hướng dẫn của ban điều hành giải".

Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ điều khiển trận HAGL gặp Nam Định
Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ điều khiển trận HAGL gặp Nam Định

Tuy nhiên, tất cả người hâm mộ trước khi vào sân phải tuân thủ chặt chẽ những quy trình vệ sinh và đo thân nhiệt. Các trường hợp có thân nhiệt trên 37,5 Độ C và không có khẩu trang sẽ không được vào sân.

BTC trận đấu chỉ phát hành 50% số vé tương đương 50% sức chứa của SVĐ Thiên Trường. Theo nhiều nguồn tin, trọng tài số 1 bóng đá Việt Nam lúc này là ông Ngô Duy Lân sẽ bắt chính trận cầu hấp dẫn giữa DNH Nam Định và HAGL FC.

Quyết định đưa ông Ngô Duy Lân bắt chính là điều dễ hiểu bởi tính chất hấp dẫn của trận cầu đinh này. Trong thời gian gần đây, trọng tài Duy Lân thường xuyên được phân công bắt chính ở các trận cầu có tính chất quan trọng và hấp dẫn của bóng đá Việt Nam.

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia hồi đầu tháng 3 vừa qua giữa TP.HCM và Hà Nội cũng là một trận đấu mà trọng tài FIFA Ngô Duy Lân được bắt chính.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN