Thứ sáu, 30/09/2022 | 19:55
RSS

Trốn công an, người đàn ông nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc chết đuối

Thứ ba, 30/08/2022, 18:26 (GMT+7)

Thấy lực lượng chức năng đi tuần tra, người đàn ông bỏ chạy rồi leo qua lan can nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc, bơi được một đoạn thì chìm xuống rồi mất tích. Thi thể nạn nhân được tìm thấy 2h sau đó.


Cảnh sát lặn dưới kênh tìm kiếm người đàn ông. Ảnh: Tạp chí Tri thức trực tuyến

Ngày 30/8, theo thông tin từ Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ một người đàn ông nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè và tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h30 ngày 30/8, khi Tổ công tác Công an phường 3, quận Bình Thạnh (TP.HCM) tuần tra trên đường Trường Sa thì phát hiện một người đàn ông đang đi bộ.

Khi thấy lực lượng chức năng, người đàn ông này bất ngờ bỏ chạy đến trước số nhà 248 Trường Sa (phường 3, Q.Bình Thạnh), người này leo qua lan can, nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Người này bơi một đoạn đến giữa kênh thì bị chìm.

Nhận tin báo, lực lượng Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an Q.Bình Thạnh đã điều phương tiện cùng người nhái đến lặn tìm kiếm. Lực lượng chức năng sau đó tìm thấy người này cách vị trí ban đầu nhảy xuống kênh khoảng 100 mét.

Theo Báo Thanh Niên thông tin, danh tính nạn nhân được xác định là ông Trương Ngọc Phương (41 tuổi, ngụ phường 15, quận Bình Thạnh). Hiện nguyên nhân ông Phương nhảy kênh, tử vong đang được công an điều tra, xử lý.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại