Thứ ba, 07/02/2023 | 12:42
RSS

Tristan Đỗ chia tay đội bóng Thai League, có thể sang V.League thi đấu

Thứ bảy, 24/12/2022, 07:43 (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ tại Việt Nam mong muốn Tristan Đỗ sẽ về quê hương của ông nội để chơi bóng khi anh chia tay đội bóng chủ quản ở Thai League.

Tristan Đỗ mới đây đã nói lời chia tay với CLB Bangkok United sau 4 năm gắn bó. Trên trang cá nhân, hậu vệ phải mang ba dòng máu Thái Lan, Pháp và Việt Nam khẳng định quãng thời gian chơi cho Bangkok đã khép lại, trước mắt anh sẽ là một chương mới.

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ tại Việt Nam mong muốn cầu thủ này sẽ về quê hương của ông nội để chơi bóng và cho rằng, HAGL hay Nam Định có thể là điểm đến lý tưởng của hậu vệ gốc Việt trong thời gian tới.

Tristan Đỗ có thể sang V.League thi đấu
Tristan Đỗ được đồn đoán có thể sang V.League thi đấu thời gian tới

Tristan Đỗ trưởng thành và bắt đầu sự nghiệp trong màu áo CLB Lorient (Ligue 1), trước khi trở về Thái Lan để khoác áo các CLB Police Tero, Muangthong United và Bangkok United.

Kể từ năm 2015, cầu thủ này là trụ cột quan trọng trong và từng cùng các cấp độ đội tuyển Thái Lan giành huy chương vàng SEA Games 28, vô địch AFF Cup 2016 và 2020.

Thai League 1 mùa giải 2022/23, Tristan Do chơi trọn vẹn cả 5 trận cho Bangkok United. Tuy nhiên, phong độ của anh chưa đủ thuyết phục HLV Polking và không được tham dự AFF Cup 2022.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại