Thứ tư, 19/06/2024 | 10:22
RSS

Trịnh Sảng nhiều lần có vấn đề về tâm thần, muốn tự tử

Thứ ba, 23/03/2021, 13:31 (GMT+7)

Trịnh Sảng và Trương Hằng đã tham gia phiên tòa xét xử quyền nuôi con.

Sự kiện:
Trịnh Sảng

Hàng loạt các trang báo hàng đầu Trung Quốc đưa tin, tối ngày 22/3, tại phiên tòa diễn ra ở Denver, bang Colorado, diễn viên Trịnh Sảng cho biết thuê một căn hộ ở Denver trong vòng một năm, visa của cô thời hạn sáu tháng. Vì tình hình dịch bệnh nên toà án có sử dụng hình thức phát sóng trực tiếp, cặp đôi đều tham dự nhưng nhất quyết không chịu lộ diện.

Theo đó, Trịnh Sảng thừa nhận đã chọn phương pháp thuê người đẻ hộ vì vấn đề sức khoẻ cũng như công việc, ngoài ra vì luôn trong trong quá trình kiêng ăn dẫn đến việc tim mạch không được khoẻ, sợ rằng nếu như mang thai và sinh con sẽ gặp nguy hiểm.

Trịnh Sảng nhiều lần có vấn đề về tâm thần, muốn tự tử

Cặp đôi tham dự phiên tòa trực tuyến nhưng không lộ mặt

Trịnh Sảng phủ nhận mình và Trương Hằng đã kết hôn, khẳng định cả hai chưa làm thủ tục đăng ký nhưng vì quá nóng lòng muốn có con nên mới có quyết định nhờ người mang thai. Nữ diễn viên lần đầu khẳng định cô và Trương Hằng có 2 đứa nhỏ, con trai tên Lucas sinh ngày 19/12/2019 và con gái tên Luna sinh ngày 4/1/2020. 

Việc thuê người mang thai hộ là do Trịnh Sảng và Trương Hằng cùng nhau quyết định. Tới tháng 12/2018, cặp đôi bắt đầu thảo luận và bàn bạc về chuyện này, sau đó thông qua việc tìm hiểu ở trên mạng đã quyết định chọn lựa trung tâm tại Mỹ. Trương Hằng và Trịnh Sảng muốn sau khi hai bé được sinh ra sẽ đưa trở về Trung Quốc và cùng nhau nuôi nấng.

Cũng theo Trịnh Sảng, hai người không có kế hoạch nuôi con cụ thể, chỉ bàn bạc sẽ đưa trẻ về Trung Quốc, phía Trịnh Sảng nuôi con, Trương Hằng đồng ý.

Trịnh Sảng cho biết tháng 9/2019, cô xem điện thoại của Trương Hằng, phát hiện anh có quan hệ tình cảm với một số cô gái. Trịnh Sảng cho rằng bạn trai chỉ coi mình như một thú vui tiêu khiển. Lúc đó, cô muốn ngừng chuyện mang thai hộ vì không chắc sẽ cho con gia đình hạnh phúc. Phía dịch vụ mang thai hộ làm chứng, xác nhận Trịnh Sảng từng muốn phá thai hoặc cho hai bé làm con nuôi. 

Trịnh Sảng nhiều lần có vấn đề về tâm thần, muốn tự tử

Trịnh Sảng nhiều lần có ý định tự tử

Trịnh Sảng nhiều lần có ý định tự tử

Trịnh Sảng chia sẻ lý do cô không đi thăm con ngay sau khi hai đứa trẻ ra đời vì không biết. Ngay khi biết cô đã ký ủy thác cho Trịnh Hằng đi thăm các con. Trịnh Sảng nói đã gặp con sau khi sang Mỹ, các con ngủ trong tay cô. Diễn viên nghi ngờ Trương Hằng không trực tiếp chăm con vì các bé bất an khi ở với bố. 

Về phía Trương Hằng, anh cho biết hai con sợ sệt khi mẹ tới thăm. Anh tiết lộ Trịnh Sảng mắc bệnh trầm cảm, có ý định tự tử, đi tu. Trước đó, nhiều lần Trịnh Sảng đã để thuốc ngủ dưới gối khi đi ngủ. Phiên xử tiếp theo diễn ra vào 6/4.

Trước đó, Sina cho biết Tòa án nhân dân quận Tùng Giang (Thượng Hải, Trung Quốc) đã quyết định “đóng băng” cổ phiếu của nữ diễn viên nổi tiếng tại ba công ty cho đến tháng 3/2024. Tổng giá trị của số cổ phiếu này lên đến 15,85 triệu nhân dân tệ (hơn 56 tỉ đồng).

Ba doanh nghiệp không may “dính” đến Trịnh Sảng bao gồm một công ty về công nghệ thông tin, một công ty về giải trí và một công ty về công nghệ trí tuệ nhân tạo. Cả ba đều có trụ sở đặt ở Thượng Hải. 

 

Đinh Đang
Theo Dân Việt