Thứ hai, 17/06/2024 | 10:38
RSS

Trịnh Sảng bị tòa án bác bỏ yêu cầu hoãn phiên xử nuôi con

Thứ năm, 25/02/2021, 10:36 (GMT+7)

Trịnh Sảng muốn hoãn phiên xử quyền nuôi con với Trương Hằng đến tháng 7.

Mới đây, trang Sohu đưa tin phiên tòa điều trần kéo dài một giờ giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng diễn ra vào ngày 22/2. Tại đây, Trịnh Sảng yêu cầu hoãn phiên xử quyền nuôi con đến tháng 7, song phía tòa án bác bỏ.

Theo bạn của Trương Hằng, quyết định của tòa án cho thấy lợi thế của anh trong phiên tòa chính thức sẽ diễn ra vào ngày 22/3. Bên cạnh đó, việc Trịnh Sảng không nuôi, không gửi chi phí nuôi con và không quan tâm đến hai bé trong suốt một năm cũng khiến phần thắng nghiêng về phía Trương Hằng. Ngày 24/2, trên trang cá nhân, Trương Hằng tiết lộ đã gia hạn được visa để lưu lại Mỹ anh vui khi không phải chờ tới mùa hè mới ra tòa giải quyết tranh chấp nuôi con.

Trước đó, Tần Triều, bạn của Trương Hằng cho biết hai đứa trẻ sẽ trở thành công dân Mỹ sau khi đủ 18 tháng tuổi, do đó, Trịnh Sảng không muốn giải quyết nhanh vụ kiện.

Trịnh Sảng bị tòa án bác bỏ yêu cầu hoãn phiên xử nuôi con

Trịnh Sảng bị bác yêu cầu xin hoãn phiên tòa.

Trịnh Sảng bị kiện

Mới đây, theo trang 163, đại diện công ty Hải Ninh Đông Khai và Trịnh Sảng sẽ ra tòa vào ngày 23/3 để giải quyết tranh chấp sau khi Người tình phỉ thúy không thể ra mắt, do cô vướng scandal. phim do Trịnh Sảng và tài tử Hàn Lee Jong Suk đóng chính, quay xong năm 2016. Một số nguồn tin nói phim nhiều khả năng chiếu trong năm nay song tiếp tục hoãn vì Trịnh Sảng bị cấm sóng.

Sau khi bị bạn trai cũ Trương Hằng tung bằng chứng chứng minh cô thuê người đẻ hộ và không chăm con, sự nghiệp của nữ diễn viên sụp đổ. Trịnh Sảng bị Cục quản lý phát thanh, điện ảnh và truyền hình Trung Quốc cấm sóng trên mọi nền tảng. Do đó, Trịnh Sảng không xuất hiện trước truyền thông. Các chương trình gần đây cô tham gia đều không được phát sóng hoặc bên nhà sản xuất phải xóa hình ảnh của nữ nghệ sĩ.

Đinh Đang
Dân Việt