Chủ nhật, 19/09/2021 | 14:30
RSS

Trịnh Sảng tăng 800.000 người theo dõi và câu chuyện đạo đức phía sau

Thứ sáu, 29/01/2021, 15:11 (GMT+7)

Vào ngày 27/1, lượng người hâm mộ trên Weibo của Trịnh Sảng đã tăng hơn 800.000 so với thời điểm trước khi xảy ra scandal "đẻ thuê".

Vào ngày 26/1 vừa qua, những chia sẻ từ phía bố ruột Trương Hằng đã một lần nữa "dội gáo nước lạnh" vào Trịnh Sảng và những người ủng hộ cô. Những bằng chứng được phía Trương Hằng công bố đủ để phá bỏ hoàn toàn các lập luận nhằm cứu vớt tình hình từ phía Trịnh Sảng và gia đình cô. Một lần nữa, Trịnh Sảng hoàn toàn gặp bất lợi trước dư luận. Bên cạnh đó, người hâm mộ dù có muốn ủng hộ nữ diễn viên đi chăng nữa cũng khó có thể tìm thêm luận cứ nào nhằm bảo vệ thần tượng của mình.

Trịnh Sảng tăng 800.000 người theo dõi và câu chuyện đạo đức phía sau

Trịnh Sảng.

Sau hơn mười ngày scandal của Trịnh Sảng diễn ra, cuối cùng mọi thông tin cũng đã dần ổn định. Lệnh "phong sát" được thi hành một cách rất hiệu quả. Kể từ phản hồi cuối cùng của Trịnh Sảng và bố ruột của cô, dường như không có tin tức gì về nữ diễn viên trên Internet. Có lẽ không ai có thể tưởng tượng được nữ nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ lại "biến mất" chỉ trong một đêm, nếu không cố ý tìm kiếm thông tin về Trịnh Sảng, rất khó để thấy thông tên của nữ diễn viên này trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Mặc dù Trịnh Sảng đã bị cấm nhưng điều đó vẫn không thể ngăn được người hâm mộ theo dõi và dành tình cảm cho thần tượng của mình. Thậm chí hiện tại, có nhiều người vẫn cố tìm cách biện minh cho các hành động của Trịnh Sảng. Mặc dù những bằng chứng được phía Trương Hằng đưa ra rất rõ ràng từ giấy tờ pháp lý cho tới các đoạn băng ghi âm. Thế nhưng không ít người vẫn khẳng định rằng Trịnh Sảng hoàn toàn trong sáng.

Trịnh Sảng tăng 800.000 người theo dõi và câu chuyện đạo đức phía sau

Không ít người hâm mộ vẫn ủng hộ Trịnh Sảng.

Weibo Trịnh Sảng tăng 800.000 lượt theo dõi

Vào ngày 27/1, lượng người hâm mộ trên Weibo của Trịnh Sảng đã tăng hơn 800.000 so với thời điểm trước khi xảy ra scandal. Không ai nghĩ rằng Trịnh Sảng lại có thể nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ như vậy, thậm chí không ít người hâm mộ đang mong chờ Trịnh Sảng trở lại càng sớm càng tốt.

Lượng người theo dõi Trịnh Sảng trên trang cá nhân tăng vọt sau scandal.

Qua nhiều bình luận của người hâm mộ, có thể thấy rằng họ vẫn đặt kỳ vọng vào Trịnh Sảng, thậm chí cảm thấy đau khổ cho những gì mà nữ diễn viên đang phải hứng chịu. Một số ý kiến cho rằng Trịnh Sảng đã bị "gài", bị chơi xấu. Nhưng không ít người lên tiếng cho rằng người hâm mộ Trịnh Sảng cần phải sáng suốt hơn, nghĩ đến hoàn cảnh của hai đứa con của nữ diễn viên không có mẹ tại Mỹ Hình phạt "phong sát" dành cho Trịnh Sảng là rất nặng, nhưng nhìn lại những hành động của nữ diễn viên như phớt lờ luật pháp và đạo đức thì hình phạt này có vẻ vẫn còn chưa thực sự thỏa đáng.

Người hâm mộ vẫn ủng hộ Trịnh Sảng.

 

Đinh Đang
Dân Việt