Thứ hai, 27/05/2024 | 17:33
RSS

Triệu Vy bất ngờ xuất hiện trở lại, lộ rõ vẻ tiều tụy sau hơn một năm bị 'phong sát'

Thứ ba, 14/03/2023, 11:56 (GMT+7)

Trong ngày sinh nhật tuổi 47, Triệu Vy bất ngờ xuất hiện cảm ơn khán giả và chủ động khoe ảnh mới nhất trên mạng xã hội.

Theo Next Apple, vào ngày sinh nhật lần thứ 47, Triệu Vy bất ngờ đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn tin tưởng, ủng hộ cô.

Cô viết: "Xin chào mọi người, là tôi đây. Mặc dù là sinh nhật của tôi, tôi nghĩ nó cũng giống mọi ngày bình thường. Cảm ơn các bạn nhớ đến sinh nhật tôi và không rời đi. Tôi đã nhận được lời chúc mừng của các bạn. Một ngày trôi qua đều là ngày tốt lành. Tôi hy vọng các bạn sống hạnh phúc, khỏe mạnh, yêu mọi người".

Triệu Vy bất ngờ trở lại, tiều tụy sau hơn một năm bị 'phong sát'

Hình ảnh mới nhất của Triệu Vy lộ rõ dấu hiệu lão hóa và tiều tụy khiến dân mạng bất ngờ.

Kể từ khi 'bốc hơi' khỏi làng giải trí vào năm 2021 vì nghệ sĩ dưới trướng là Trương Triết Hạn vướng bê bối chính trị, Triệu Vy cũng hạn chế xuất hiện trên các trang mạng xã hội hơn hẳn. Dù nữ diễn viên không bị xóa, cấm ngôn như Trịnh Sảng, Lý Dịch Phong, nhưng việc bị phong sát ngầm khiến cô buộc phải sống kín tiếng. Trên trang cá nhân, cô thi thoảng cập nhật nhưng xóa ngay sau đó. 

Tháng 8 năm 2022, Triệu Vy từng có mặt tại sân bay và nhận được nhiều lời hỏi thăm, quan tâm của một số khán giả. 

Triệu Vy sinh năm 1976, là một trong "tứ đại hoa đán" màn ảnh Trung Quốc Một số bộ phim kinh điển mà cô đã từng góp mặt phải kể đến như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Mẹ hổ bố mèo, Kinh hoa yên vân…

Triệu Vy bất ngờ trở lại, tiều tụy sau hơn một năm bị 'phong sát'

Không chỉ thành công với nghiệp diễn, Triệu Vy còn "lấn sân" sang lĩnh vực truyền hình, âm nhạc và gặt hái nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Được biết khối bất động sản của vợ chồng Triệu Vy có thể đã lên tới 660 triệu NDT (tương đương khoảng 2,3 tỷ đồng).

Hiện tại, Triệu Vy đã lựa chọn cuộc sống kín tiếng nên động thái mới này của cô thu hút sự quan tâm chú ý của cộng động mạng.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại