Thứ ba, 16/08/2022 | 14:48
RSS

Triệu tập người đàn ông dùng súng đe dọa tài xế xe tải ở Bắc Ninh

Thứ bảy, 05/09/2020, 20:18 (GMT+7)

Liên quan đến sự việc người đàn ông cầm súng đe dọa người dân xảy ra tại Bắc Ninh, chiều 5/9 Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết các đơn vị chức năng đã triệu tập người đàn ông dùng súng đe dọa tài xế xe tải trên địa bàn.

Theo Công an tỉnh Bắc Ninh cho LĐO hay, trưa 5/9, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng có nội dung một người đàn ông dùng súng để uy hiếp, đe dọa tài xế xe tải. Ngay sau khi xuất hiện bài đăng trên, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an TP Bắc Ninh phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ.

Sự việc được cho là xảy ra tại khu vực Cầu Ngà (TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), tài xế điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 99A - 306.xx xin vượt nhưng không được. Bất ngờ người đàn ông trong xe ô tô trên đã dừng xe rồi rút ra 1 vật giống súng quân dụng đe dọa tài xế chiếc xe kia vì không cho vượt.

Người đàn ông dùng súng đe dọa tài xế xe tải ở Bắc Ninh bị mời lên công an
Hiện trường vụ việc. Ảnh: FB

Sau khi đăng tải đoạn clip trên nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự manh động của người đàn ông dù chưa biết người này dùng súng thật hay giả. Vụ việc khiến không ít người khiếp sợ, mong cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Quá trình điều tra ban đầu xác định người đàn ông dùng súng là Nguyễn Văn Sướng (sinh năm 1968 ở Lãm Trại, Vân Dương, TP Bắc Ninh), hiện là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long (địa chỉ số 15 Hai Bà Trưng, Suối Hoa, TP Bắc Ninh).

Cụ thể, anh Đặng Đình Thế, Trưởng Phòng nghiệp vụ Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long đã xác nhận người đàn ông mặc áo trắng cầm súng đe dọa chính là ông Sướng.

Anh Thế cho VTC News biết: “Chiếc xe ô tô màu đen BKS 99A-306.30 là xe của công ty, thời điểm xảy ra vụ việc, ông Sướng không có mặt ở công ty, còn đi đâu thì tôi không nắm rõ”. Bên cạnh đó, một nhân viên khác của công ty cũng cho biết thêm, vật ông Suóng cầm là công cụ hỗ trợ súng bắn đạn cao su của công ty.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN