Thứ tư, 14/04/2021 | 22:07
RSS

Triệu tập lái xe bám theo đoàn xe phục vụ Đại hội Đảng

Thứ tư, 27/01/2021, 17:13 (GMT+7)

Triệu tập lái xe để làm rõ hành vi không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng khi làm công tác bảo đảm trật tự ATGT, dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII vào sáng ngày 25/1.

Ngày 27/1, trao đổi với PV Báo giao thông Trung tá Trần Quang Vinh, Đội trưởng Đội tuyên truyền điều tra giải quyết TNGT, Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội thông tin, Phòng CSGT đã mời anh Tr.V.Đ (SN 1995 ở Hưng Yên) để làm rõ hành vi không chấp hành hiệu lệnh cảnh sát giao thông khi đang làm công tác tuần tra dẫn đoàn.

“Tại trụ sở Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, CSGT cho anh Tr.V.Đ xem lại hình ảnh vi phạm của mình và anh Tr.V.Đ đã công nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình…”, Trung tá Trần Quang Vinh nói.

Được biết, ngay sau khi nhận được phản ánh, Phòng CSGT đã nhanh chóng trích xuất camera, đồng thời được sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân và đã nhanh chóng mời anh Tr.V.Đ lên làm việc.

Triệu tập lái xe lao theo đoàn xe phục vụ Đại hội Đảng
Hình ảnh chiếc xe vi phạm. Ảnh: CAND

Trước đó, khoảng 7h sáng ngày 25/1, khi đoàn xe ưu tiên do CSGT đang dẫn đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII trên đường Trần Duy Hưng hướng Đại lộ Thăng Long thì bất ngờ anh Tr.V.Đ điều khiển xe máy Honda Airblade BKS 89B1-98xxx không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát và điều khiển xe máy với tốc độ cao.

Đại tá Dương Đức Hải, Trưởng Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho báo CAND biết quá trình CSGT đưa, đón bảo vệ các đoàn công tác Đại hội Đảng XIII, lực lượng chức năng đảm bảo tuyệt đối an toàn không chỉ ở các tuyến nội đô, mà còn đảm bảo trật tự ATGT ở các tuyến đường vành đai. 

Qua đó, lực lượng chức năng sẽ tiến hành xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm không chấp hành chỉ dẫn của lực lượng chức năng.

Chi Chi (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại