Thứ hai, 25/10/2021 | 20:04
RSS

Sơn Tùng tổ chức họp báo, phóng viên không được quay phim, chụp ảnh

Thứ tư, 27/01/2021, 16:02 (GMT+7)

Chiều tối nay (27/1) ca sỹ Sơn Tùng sẽ tổ chức họp báo. Ê-kíp nam ca sĩ yêu cầu giới phóng viên, nhà báo chỉ được tác nghiệp đơn lẻ (mỗi đơn vị chỉ được 01 người tham dự), đồng thời không được chụp ảnh, quay phim...

Câu chuyện "trà xanh" xen vào giữa sơn tùng m-tp - Thiều Bảo Trâm là đề tài được bàn tán nhiều nhất thời gian qua, và nhân vật "trà xanh" được cho là Hải Tú - nữ chính MV "Chúng ta của hiện tại".

Vụ "lùm xùm trà xanh", hậu quả với nam ca sĩ quê Thái Bình là không hề ít. Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP chắc chắn bị ảnh hưởng khá nặng nề so với vị thế ngôi sao hạng A mà nam ca sĩ xây dựng bao năm.

Sơn Tùng mở họp báo, hạn chế việc truyền thông tác nghiệp để bảo vệ hình ảnh sau ồn ào
Sơn Tùng sẽ mất nhiều thời gian để lấy lại tình cảm của khán giả.

Chiều tối nay, Sơn Tùng sẽ có màn lộ diện công khai sau hàng loạt những ồn ào tình ái giữa mình và Thiều Bảo Trâm. Sơn Tùng sẽ có mặt để gặp gỡ, trả lời các thắc mắc của phóng viên, nhà báo về những vấn đề liên quan. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, phía ê-kíp của Sơn Tùng cũng có những yêu cầu đặc biệt khắt khe đối với giới truyền thông.

Cụ thể, ê-kíp nam ca sĩ yêu cầu giới phóng viên, nhà báo chỉ được tác nghiệp đơn lẻ (mỗi đơn vị chỉ được 01 người tham dự), đồng thời trong khoảng thời gian tác nghiệp không được chụp ảnh, quay phim,... Hình ảnh của Sơn Tùng sẽ được ê-kíp cung cấp sau.

Sơn Tùng mở họp báo, hạn chế việc truyền thông tác nghiệp để bảo vệ hình ảnh sau ồn ào
Sơn Tùng đặc biệt chú trọng hơn trong việc bảo vệ hình ảnh sắp tới.

Động thái kỹ lưỡng này được cho là Sơn Tùng muốn giữ hình ảnh một cách tối đa sau khoảng thời gian gặp quá nhiều những lùm xùm trên MXH. Là một ca sĩ hàng đầu Việt Nam Sơn Tùng rất quan trọng việc xuất hiện chỉn chu trước truyền thông và khán giả. Động thái này của nam ca sĩ và ê-kíp là vô cùng đúng đắn ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù giữ im lặng xuyên suốt quá trình diễn ra ồn ào nhưng Sơn Tùng vẫn không tránh khỏi sự phẫn nộ mà một lượng fan hâm mộ lẫn cộng đồng mạng đang chĩa về hướng mình. 

Sơn Tùng mở họp báo, hạn chế việc truyền thông tác nghiệp để bảo vệ hình ảnh sau ồn ào

Vừa mới đây, nhiều người phát hiện ra rằng, không chỉ kênh YouTube hay MV của Sơn Tùng M-TP bị tổn thất mà ngay cả công ty của nam ca sĩ cũng bị vạ lây.

Cụ thể, khi truy cập tìm kiếm thông tin Công ty TNHH M-TP Entertainment, ở bên dưới sẽ thấy có đến hàng trăm lượt đánh giá 1 sao từ netizen. Thậm chí, nhiều người còn để lại bình luận "khịa" câu nói "thương em" của Sơn Tùng M-TP hay có cả những nhận xét đầy sự chỉ trích.

Sơn Tùng mở họp báo, hạn chế việc truyền thông tác nghiệp để bảo vệ hình ảnh sau ồn ào

Đa số ý kiến giải thích cho việc vote 1 sao đều đến từ việc "gà cưng" Hải Tú dù đang phải nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng nhưng phía công ty hay người đại diện là Sơn Tùng M-TP không hề có phản ứng nhằm bênh vực "gà nhà".

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại