Chủ nhật, 29/11/2020 | 00:05
RSS

Triệu tập 1 đối tượng vụ thiếu nữ chết trên đồi chè, tay chân bị trói

Thứ hai, 09/11/2020, 16:15 (GMT+7)

Chị Sùng Thị B. (17 tuổi, thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) được phát hiện tử vong ở đồi chè trong tình trạng bị trói chân tay.

Ngày 9/11, cơ quan Công an huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái đang điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể chị Sùng Thị B. (17 tuổi, thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) trong tình trạng bị trói chân tay ở khu vực xã Tà Xi Láng.

Liên quan đến vụ việc này, ông Trang A Lồng, Chủ tịch UBND xã Tà Xi Láng cho Saostar biết, hiện công an đã triệu tập 1 người đàn ông nghi có liên quan đến vụ việc để lấy lời khai. Trước đó, có người nhìn thấy người đàn ông này đi qua khu vực nơi phát hiện thi thể nữ nạn nhân.

Theo nguồn tin, người bị lấy lời khai là người đàn ông sinh năm 1987, trú tại xã Đồng Khê, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Người này đã có tiền án, tiền sự. Giữa người này và nạn nhân đều không có sự quan biết nhau.

Triệu tập 1 đối tượng trong vụ thiếu nữ chết trói trên đồi chè sau khi mất tích
Địa bàn xã Tà Xi Láng. Ảnh: Internet

Trước đó, chiều 7/11, UBND xã Tà Xi Láng và các đơn vị chức năng nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể một cô gái trẻ tại thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng. "Cô gái này bị sát hại và thi thể được phát hiện trong tình trạng tay chân bị trói, khả năng còn bị cưỡng bức trước khi chết. Nạn nhân là người sinh sống trên địa bàn xã, đã kết hôn", ông Lồng thông tin vưới LĐO.

Chia sẻ thêm về vụ việc, ông Lồng cho hay nạn nhân và chồng thường đi chợ sớm vào khoảng rạng sáng. Rạng sáng 7/11, hai vợ chồng đi chợ sớm, sau đó người chồng để vợ về sớm, trên đường về thì chị này bị sát hại.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Tà Xi Láng, gia đình nạn nhân thuộc diện hộ nghèo của xã. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền cũng đã tiến hành thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN