Thứ hai, 02/08/2021 | 00:57
RSS

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả chuẩn đẳng cấp 'nữ hoàng' khi bị anti-fan chỉ trích suốt 10 năm

Thứ tư, 18/11/2020, 18:59 (GMT+7)

“Nữ hoàng rating Trung Quốc” Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời "không phải dạng vừa" trước câu hỏi về cách đối diện với áp lực dư luận.

Mới đây, "Nữ hoàng rating Trung Quốc" Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa trở thành tâm điểm dư luận khi chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện bị anti-fan chỉ trích. Được biết, những chia sẻ của cô trong bài phỏng vấn với tạp chí thời trang L'Officiel. 

Cụ thể, "Nữ hoàng rating Trung Quốc" nhận được câu hỏi về cách đối diện với áp lực dư luận. Bên cạnh đó, phía tạp chí thời trang này còn hỏi thăm về trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh khi nhận về loạt ý kiến cực đoan từ anti-fan. Sau một hồi im lặng, Triệu Lệ Dĩnh mỉm cười.

Nữ diễn viên cho rằng, nếu cứ để bụng những lời ác ý từ anti-fan thì cô chẳng thể bước tiếp trên con đường nghệ thuật. Triệu Lệ Dĩnh tâm sự: "Ra mắt hơn mười năm rồi, nếu tôi cứ để bụng chuyện này thì bạn nói xem tôi có làm tiếp được không? Nếu không chịu đựng được thì đừng làm nữa".

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả chuẩn đẳng cấp 'nữ hoàng' khi bị anti-fan chỉ trích suốt 10 năm

Triệu Lệ Dĩnh được dân mạng Trung Quốc và fan hết lời khen ngợi. Họ đánh giá câu trả lời của nữ diễn viên thể hiện sự khéo léo, thông minh. Cách đáp trả này cũng thể hiện được bản lĩnh của "Nữ hoàng rating Trung Quốc" nhưng cũng không làm anti-fan khó chịu. Không những thế, câu trả lời này còn được xem là lời khuyên chân thành mà Triệu Lệ Dĩnh dành cho đàn em hoạt động trong showbiz.

Câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả Trung Quốc. Dân mạng đưa ra những bình luận khen ngợi Mỹ nhân này: "Triệu Lệ Dĩnh không cần thiết để ý tới anti-fan", "Triệu Lệ Dĩnh chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ của một nghệ sĩ là được", "Nếu không chịu được những bình luận ác ý từ anti-fan, Triệu Lệ Dĩnh đã bỏ cuộc từ lâu rồi", "Câu trả lời thể hiện đẳng cấp của một nữ thần"… 

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả chuẩn đẳng cấp 'nữ hoàng' khi bị anti-fan chỉ trích suốt 10 năm

Giữa tháng 10/2018, tại đêm bế mạc Lễ trao giải Kim Ưng 2020, Triệu Lệ Dĩnh được vinh danh nhận giải "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" nhờ vai diễn trong "Minh Lan truyện". Đây vừa là tin vui dành cho cả cô và những người hâm mộ. Trên các diễn đàn giải trí thông tin và hình ảnh của nữ diễn viên đều được lan truyền rộng rãi. Hầu hết mọi người đều vui vẻ, gửi lời chúc mừng tới thành công Triệu Lệ Dĩnh đạt được trong sự nghiệp diễn xuất.

Châu Anh
Dân Việt