Thứ ba, 03/08/2021 | 23:09
RSS

Tránh cô gái sang đường ẩu, xe container lao xuống ruộng

Thứ ba, 02/03/2021, 13:09 (GMT+7)

Cô gái điều khiển xe máy, chở theo một trẻ nhỏ ngồi phía sau băng nhanh qua đường. Sự cố bất ngờ khiến chiếc xe container phải phanh gấp, đồng thời đánh lái để tránh xảy ra va chạm.

Tránh cô gái sang đường ẩu, xe container lao xuống ruộng

Cô gái sang đường ẩu khiến tài xế xe container phải phanh gấp, đánh lái để tránh. Ảnh cắt từ clip

Những ngày gần đây, đoạn clip ghi lại cảnh cô gái sang đường ẩu khiến xe container lao xuống ruộng đang được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ. Theo đoạn clip này, sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 25/2 trên tuyến đường 379, đoạn qua địa bàn huyện Văn Giang (Hưng Yên).

Cụ thể, một cô gái đi xe máy chở theo một em nhỏ ngồi phía sau, đã tìm cách quay đầu xe và sang đường khi thấy đoạn đường phía trước bị ùn tắc. Dù tầm nhìn bị một chiếc xe container đi bên cạnh che khuất, cô gái vẫn điều khiển xe máy băng nhanh qua đường, thay vì đợi khi quan sát được phía trước rồi mới di chuyển.

Ngay khi xe máy của cô gái di chuyển đến giữa đường, một chiếc xe container khác đã bất ngờ lao đến. Sự xuất hiện đột ngột của cô gái khiến tài xế container phải phanh gấp và đánh lái sang bên phải để tránh xảy ra va chạm. 

Vụ việc khiến chiếc xe container lao xuống ruộng lúa ở ven đường, may mắn không gây hậu quả gì nghiêm trọng về người và tài sản. Trong khi đó, cô gái tiếp tục điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường.

Clip cô gái sang đường ẩu khiến xe container lao xuống ruộng

Toàn bộ vụ việc được camera hành trình của một chiếc xe khác di chuyển trên đường ghi lại. Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội đoạn clip đã khiến cư dân mạng xôn xao. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động sang đường quá “ẩu” và sự vô trách nhiệm của cô gái. 

Hoài Lê viết: “Người phụ nữ này sang đường ẩu quá, chả thèm quan sát trước sau gì mà cứ lao thẳng sang. May mà bác container xử lý nhanh chứ không không biết hậu quả như thế nào”.

“Chả hiểu sao có thể sang đường kiểu đó, không quan trọng tính mạng của mình thì làm ơn để cho cánh tài xế chúng tôi sống với. Sau chúng tôi còn gia đình, còn vợ con đấy ạ”, Thế Trung bức xúc.

Trong khi đó, Hải Nguyễn bình luận: “May mà không có chuyện gì quá lớn xảy ra, bà đi xe máy quá ẩu và vô trách nhiệm luôn. Chở theo trẻ nhỏ mà đi thục mạng như thế, chắc chán sống rồi.”

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại