Thứ tư, 22/05/2024 | 14:58
RSS

Trấn Thành livestream bênh vực anh Đặng Hữu Nghị, ông bố nuôi 2 con teo não

Thứ năm, 18/05/2017, 14:20 (GMT+7)

Với tư cách giám khảo cuộc thi “Hát mãi ước mơ”, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng trước những tin đồn không hay về anh Đặng Hữu Nghị - ông bố nuôi 2 con teo não.

Những ngày qua, dư luận đặc biệt quan tâm đến trường hợp của anh Đặng Hữu Nghị, ông bố nuôi 2 con teo não. Sự chú ý càng lên đến đỉnh điểm khi người cha nuôi 2 con bại não tham gia cuộc thi “Hát mãi ước mơ”.

anh Đặng Hữu Nghị 1

Cha con anh Đặng Hữu Nghị đã khiến bao người phải rơi lệ xót thương. Ảnh PNVN

Tuy nhiên cũng từ ngày xuất hiện trên sóng truyền hình, ông bố nuôi 2 con teo não phải đối diện với nhiều bình luận tiêu cực mà mới nhất là việc “nhắn nhầm” thông tin cá nhân vào một số điện thoại được cho là chưa có ý định giúp đỡ cha con anh. 

Theo đó, chủ số thuê bao này tiết lộ còn chưa nói chuyện gì với anh Nghị, cuộc gọi vẫn ở tình trạng bị lỡ song đã nhận được tin nhắn số tài khoản ngân hàng của người bố nuôi con teo não với hy vọng nhận được tiền hỗ trợ.

Trước những ý kiến cho rằng anh Đặng Hữu Nghị đang lợi dụng 2 con teo não để bòn rút lòng tốt của thiên hạ, danh hài Trấn Thành – giám khảo chương trình “Hát mãi ước mơ” đã lên tiếng thanh minh cho người cha đáng thương. Ông xã Hari Won đã livestream ngay trên trang cá nhân để bênh vực anh Đặng Hữu Nghị.

anh Đặng Hữu Nghị 2

Ông bố nuôi 2 con teo não đang phải đối diện với nhiều chỉ trích. Ảnh PNVN

Trấn Thành nhấn mạnh, anh biết rõ và rất cảm kích trước những tấm lòng hảo tâm đã và đang giúp đỡ người bố nuôi con teo não. Tuy nhiên, chính những cuộc gọi liên tục của mọi người lại khiến anh Đặng Hữu Nghị bị hiểu nhầm.

Theo quan điểm riêng của giám khảo “Hát mãi ước mơ”, ông bố nuôi 2 con teo não vô cùng bận rộn nên khả năng không thể nghe được hết tất cả các cuộc gọi của mọi người là rất cao. Bên cạnh đó, anh Đặng Hữu Nghị còn sử dụng dòng điện thoại cũ có phần danh bạ cuộc gọi nhỡ và cuộc gọi đến rất khó phân biệt.

Vì vậy, việc người cha nuôi con teo não gửi nhầm số tài khoản ngân hàng cho người gọi nhỡ thay vì cho khán giả hứa giúp đỡ mình là điều dễ hiểu. “Hát mãi ước mơ được phát sóng trên cả nước, nên một ngày anh Nghị nhận được vô số cuộc gọi, có khi lên tới hơn 100 cuộc/ngày” – Trấn Thành nói.

anh Đặng Hữu Nghị 3

Trấn Thành bênh vực cho anh Đặng Hữu Nghị, ông bố nuôi con teo não. Ảnh Thanh Niên

“Anh ấy vẫn phải làm việc, chăm sóc con và nghỉ ngơi nên không thể nghe hết các cuộc gọi đó. Với người hứa giúp đỡ, anh ấy sẽ gửi thông tin cá nhân. Tuy nhiên do dùng điện thoại đen trắng, nhật ký cuộc gọi hiện cả liên lạc đã nhận và bị nhỡ nên anh Đặng Hữu Nghị rất khó phân biệt.

Do đó, đôi khi anh ấy sẽ gửi nhầm thông tin tới người chưa nói chuyện trực tiếp với mình. Có thể quý vị cảm thấy lạ, Trấn Thành cũng rất hiểu cảm giác đó. Dù vậy mình vẫn nên nghe từ nhiều phía để hiểu rõ hơn vì sao lại có chuyện như vậy” – Trấn Thành bênh vực người cha nuôi 2 con bại não.

Qua đoạn livestream thể hiện suy nghĩ riêng của mình, Trấn Thành cũng hi vọng mọi người hãy có cái nhìn khách quan hơn, tránh những hiểu lầm không đáng có cho anh Đặng Hữu Nghị."Khi muốn giúp đỡ người khác, đó là lòng tốt và thiện nguyện của chúng ta. Tất nhiên, quý vị cũng có những hoài nghi nhưng tôi muốn giúp anh Nghị chia sẻ câu chuyện này để mọi người không nghĩ oan mà tội nghiệp cho anh” – Trấn Thành nói.

Clip Trấn Thành nói về anh Đặng Hữu Nghị, người cha nuôi 2 con bại não. Nguồn FBNV

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus