Thứ ba, 18/05/2021 | 11:43
RSS

Trấn Thành đột nhiên vắng bóng ở 2 gameshow đình đám khiến dân tình hoang mang

Thứ tư, 05/05/2021, 10:40 (GMT+7)

Việc Trấn Thành đột nhiên vắng bóng tại những gameshow đình đám như: "Thách thức danh hài", "Running man Vietnam" khiến dân mạng xôn xao.

Vài năm gần đây, Trấn Thành xuất hiện với vai trò MC của nhiều gameshow đình đám như: "Người ấy là ai", "Siêu trí tuệ Việt Nam", "Rap Việt"… Bên cạnh đó, nam danh hài còn giữ vai trò giám khảo, trưởng phòng hay người chơi ở nhiều chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả.


Không thể phủ nhận tài năng và sức hút của Trấn Thành. Với sự duyên dáng và kinh nghiệm dày dặn, nam danh hài luôn biết cách khiến khán giả phấn khích mỗi khi anh xuất hiện.

Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều ý kiến cho rằng do Trấn Thành xuất hiện quá nhiều ở các gameshow, khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Từ đó, mọi hành động, phát ngôn của anh bị "soi" nhiều hơn. Năm 2020, Trấn Thành nhận về không ít "gạch đá" từ một bộ phận dân mạng cho là nam nghệ sĩ "khóc quá nhiều" và "nói đạo lý" trên sóng truyền hình. Thậm chí, Trấn Thành còn bị gọi với biệt danh là "Thành Cry", "Thành đạo lý"...

Mới đây, chương trình "Running man Vietnam" mùa 2 chính thức được khởi động sau thành công của mùa đầu tiên. Những sao Việt tham gia chương trình đã được lộ diện thu hút sự quan tâm của khán giả. Đáng chú ý, Trấn Thành lại không có tên trong danh sách những nghệ sĩ tham gia chương trình mùa 2. Thay thế anh chính là danh hài trường giang Điều này khiến người hâm mộ ông xã Hari Won không khỏi băn khoăn. Bởi, nam nghệ sĩ góp phần không nhỏ vào thành công của mùa 1 "Running man Vietnam". Trấn Thành cũng là người kết nối từng thành viên và tạo không khí vui vẻ trong chương trình.


Nhiều khán giả hài hước cho rằng, “Running man Vietnam” mùa 1 nên đổi tên thành “Tiêu diệt Trấn Thành”.

Chưa dừng ở đó, Trấn Thành nắm giữ vai trò giám khảo "Thách thức danh hài" từ mùa đầu tiên. Tuy nhiên, ê-kíp chương trình công bố Trấn Thành và Trường Giang sẽ không đảm nhận vai trò giám khảo ở mùa thứ 7. Hai nhân vật thay thế họ chính là NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí.

Việc Trấn Thành đột nhiên vắng bóng tại những gameshow đình đám khiến dân mạng xôn xao. Khán giả đưa ra nhiều chiều ý kiến về việc Trấn Thành hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình: "Có lẽ Trấn Thành ngại xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình sau những ồn ào"; "Thành công của "Bố già" khiến Trấn Thành hạn chế gameshow để ấp ủ dự định phim điện ảnh mới chăng?"...


Trấn Thành không giữ vai trò giám khảo chương trình “Thách thức danh hài” ở mùa 7.

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cho rằng phía nhà sản xuất, ban tổ chức các chương trình gameshow đang muốn tìm kiếm những nhân tố mới, mang lại cảm xúc mới cho người xem. Hiện tại, phía Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng về lý do anh vắng bóng tại những gameshow đình đám anh từng đồng hành.

Châu Anh
Theo Dân Việt