Thứ tư, 26/01/2022 | 01:03
RSS

Việt Hương hào phóng tặng xế hộp tiền tỷ cho nhân viên

Thứ tư, 05/05/2021, 08:40 (GMT+7)

Việc làm này không những hé lộ khả năng tài chính hùng hậu của các người đẹp, mà còn cho thấy họ rất tâm lý với nhân viên.

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao trước tin nghệ sĩ Việt Hương mua tặng ô tô cho quản lý của mình, Trên Fanpage, nữ danh hài viết: “Gần 6 năm làm quản lý cho chị, bao năm lo lắng cho chị, nay nhận thưởng nha quản lý Lâm Phong”. Không những vậy, Việt Hương còn không quên giới thiệu quản lý của mình còn độc thân và hứa hẹn “Cưới đi, chị đãi 3 ngày”.


Chiếc xe hơi Việt Hương mua tặng quản lý

Được biết, Lâm Phong trước đây từng làm sản xuất cho nhiều chương trình, gameshow giải trí lớn nhất nhì Việt Nam. Sau khi chuyển sang làm quản lý cho Việt Hương, anh dần rút khỏi công ty và đứng đằng sau hỗ trợ cho nữ diễn viên gần 6 năm qua.


Nữ danh hài còn hứa hẹn sẽ "đãi 3 ngày" nếu trợ lý kết hôn

Phần thưởng hậu hĩnh của Việt Hương khiến cộng đồng mạng trầm trồ ngưỡng mộ. Sở hữu khối tài sản kếch xù, nữ danh hài từng hào phóng gửi ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỷ đồng để mua xe cứu thương lớn hơn, giúp đỡ được nhiều người hơn. Khi biết chi phí mua xe cao hơn dự tính, nữ danh hài không ngại tiếp tục móc hầu bao tặng thêm 850 triệu đồng, vì muốn “tặng chiếc xe hoàn thiện”.


Vợ chồng nữ danh hài từng tặng ông Đoàn Ngọc Hải xe cứu thương trị giá gần 3 tỷ đồng

Trong showbiz Việt, không ít nghệ sĩ xem quản lý như người thân, không ngại mạnh tay chi tiền tỷ để trả lương, tặng quà.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý từng sắm 4 chiếc xe hơi 1 lúc, vừa để hai vợ chồng thuận tiện đi lại, vừa để cho người thân và nhân viên sử dụng. Hành động của nữ hoàng giải trí khiến dân mạng ngưỡng mộ về độ chịu chơi và khả năng tài chính hùng hậu của cặp đôi.


Hồ Học Hà và Kim Lý sắm 4 chiếc xe hơi cùng một lúc

Nữ Hoàng nội y Ngọc Trinh cũng nổi tiếng là một người rất chiều nhân viên. Người đẹp từng mạnh tay chi phần thưởng là một chiếc xe hơi hạng sang cho nhân viên có thành tích kinh doanh tốt, đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty.


Thúy Kiều - trợ lý của Ngọc Trinh được thưởng xe sang

Không những vậy, cô trợ lý Thúy Kiều cũng nhiều lần khiến dân mạng “đỏ mắt” ghen tỵ vì những phần thưởng lớn. Cô nàng không những được ở biệt thự hạng sang, đi du lịch và ăn uống sang chảnh cùng sếp, thỉnh thoảng được mượn đồ hiệu để diện ra đường, mới đây còn được tặng chiếc xe hơi trị giá hơn 1 tỷ đồng sau một thời gian dài đồng hành.

Lâm Mộc (Tổng hợp)
Theo Dân Việt