Thứ năm, 03/12/2020 | 21:23
RSS

Trần Minh Vương tiết lộ lý do tiếp tục gắn bó với CLB HAGL

Thứ ba, 05/11/2019, 16:01 (GMT+7)

Trái với những đồn đoán ban đầu, tiền vệ Trần Minh Vương tiếp tục gắn bó với CLB HAGL ở mùa giải 2020.

V.League 2019 là một mùa giải khá thành công với cá nhân tiền vệ Minh Vương khi anh ghi được 12 bàn thắng dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nội và chỉ ít hơn một bàn so với cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson - chân sút nội tốt nhất với 13 pha lập công.

Kết thúc mùa giải 2019, có nhiều tin đồn Minh Vương sẽ rời HAGL để tìm bến đỗ mới tiềm năng hơn. Về thông tin này, Zing.vn dẫn lời tiền vệ phố Núi: "Chạy đua trụ hạng cũng vui, đoạt chức vô địch cũng có niềm vui của nó...

Cảm giác mình phải lo lắng khi đối mặt với nó cũng là động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Nhưng hiện tại, còn nơi nào tốt hơn HAGL? Về mọi mặt, tôi đều thích ở Gia Lai nên chưa nghĩ đến việc phải rời đi.

Tôi cũng chưa thổ lộ với ban lãnh đạo là mình muốn đi đâu cả. Chỉ có điều duy nhất tôi hứa là chơi thật tốt khi còn ở HAGL. Tôi hy vọng sẽ cùng đội bóng có thành tích tốt hơn ở mùa giải năm sau", Minh Vương chia sẻ.

Trần Minh Vương tiết lộ lý do tiếp tục gắn bó với CLB HAGL
Trần Minh Vươngtiếp tục gắn bó với CLB HAGL ở mùa giải mới

Trong khi đó liên quan tới thông tin Văn Toàn sang Nhật Bản thi đấu ở mùa giải tới, GĐĐH HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết câu lạc bộ chưa đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào về tương lai của Văn Toàn.

“Không có chuyện Văn Toàn ra nước ngoài ở thời điểm hiện tại. Hiện HAGL chưa đàm phán với bất kỳ đối tác nào, hoặc chưa có bất kỳ CLB nào liên hệ với chúng tôi để đưa Văn Toàn ra nước ngoài”, ông Tấn Anh khẳng định.

Lý giải thêm về vấn đề này, ông Tấn Anh cho rằng Văn Toàn là cầu thủ quan trọng của HAGL. Đội bóng đã có kế hoạch sử dụng anh cho mùa giải V.League 2020 nên sẽ không có chuyện để anh ra đi. Đây là chủ trương đã được bầu Đức đưa ra với toàn đội.

“Bầu Đức muốn tất cả cầu thủ quan trọng sẽ tập hợp ở HAGL mùa giải tới để tập trung thi đấu tại V-League”, trưởng đoàn HAGL cho biết.

Nhằm chuẩn bị cho mùa giải V.League 2020, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã tiến hành thử việc một loạt cầu thủ chất lượng, bao gồm cả nội và ngoại binh. Mới đây, đội bóng phố Núi đã chính thức ký hợp đồng với cầu thủ Việt kiều Steven Dang, trung vệ người Serbia Damir Memovic cựu trung vệ của SLNA, một trong những trung vệ xuất sắc mùa giải 2019 vừa qua.

Cùng với việc chiêu mộ những cầu thủ chất lượng để phụ vụ cho mùa giải mới, đội bóng phố Núi cũng tiến hành thanh lý hợp đồng với một số cầu thủ không đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn. 

Cụ thể, ngoài việc nói lời chia tay với thủ môn người Hà Lan Wieger Sietma, mới đây bầu Đức đã tiến hành giải phóng hợp đồng cho bộ ba cầu thủ Kim Bong Jin, Phạm Hoàng Lâm và Thân Thắng Toàn.

Quỳnh Quỳnh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN