Thứ ba, 28/06/2022 | 07:22
RSS

'Trà Cave' Kiều Thanh lần đầu nói về scandal vạ miệng năm 2019

Thứ năm, 17/02/2022, 07:23 (GMT+7)

Nói về scandal năm 2019, diễn viên Kiều Thanh trả lời trong bài phỏng vấn rằng, cô cảm ơn mọi người nhiều lắm vì đã lên án, chửi bới, nói những lời không hay về cô.

Kiều Thanh nổi tiếng với vai diễn Trà "cave" trong phim Phía trước là bầu trời của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Sau đó, cô còn tham gia loạt phim truyền hình như Dòng sông phẳng lặng, Khi đàn chim trở về, Những giấc mơ dài, 2 phía chân trời,... Hiện, cô công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội

Trong bài phỏng vấn mới đây trên VietNamNet, Kiều Thanh cho biết năm 2022, cô sẽ tái xuất màn ảnh. Nói về scandal năm 2019, nữ diễn viên thoải mái: "Mình phải cảm ơn mọi người nhiều lắm vì đã lên án, chửi bới, nói những lời không hay về tôi. Cuộc sống này có quá nhiều thứ bận rộn, mọi người đang vất vả lo toan bao nhiêu việc mà vẫn dành thời gian quan tâm tới tôi phát ngôn như thế nào chứng tỏ tôi cũng có còn có giá trị. Tôi xin lỗi mọi người, vì không phải tôi sai mà xin lỗi vì việc của tôi đã làm phiền lòng mọi người".

Trà Cave Kiều Thanh lần đầu nói về scandal vạ miệng năm 2019

Kiều Thanh ở hiện tại. Ảnh: VietNamNet.

Kiều Thanh tiết lộ thêm, những năm qua cô chủ yếu ở nhà và làm bà nội trợ vì sức khỏe chồng cô không tốt.  Sau khi cuộc sống gia đình ổn định, Kiều Thanh sẽ trở lại với công việc.

Năm 2019, Kiều Thanh tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Hoa hồng trên ngực trái. Thời điểm ra mắt phim, cô tự tin thừa nhận là kẻ thứ 3. Không chỉ ngang nhiên nói về thân phận "vợ lẽ" như một niềm tự hào, Kiều Thanh còn gây bức xúc khi cổ xúy cho lối sống mà cả xã hội tẩy chay.

Kiều Thanh từng nói: "Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi. Người thứ 3 thiệt thòi lắm, người vợ thực ra không thiệt thòi bằng người thứ 3 đâu".

Khi nói về chính thất, Kiều Thanh cho biết:  "Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nghĩa vụ với gia đình chồng Thanh, nhưng thực ra chồng là của riêng Thanh, anh chị ấy chỉ là trên danh nghĩa thôi".

Trà Cave Kiều Thanh lần đầu nói về scandal vạ miệng năm 2019

Kiều Thanh thời điểm năm 2019.

Sau đó, nữ diễn viên giải thích thêm: "Tôi vẫn sống với chồng con của mình. Chỉ là chúng tôi chưa làm đám cưới. Tôi là người thứ ba nhưng không có nghĩa tôi là người cướp hạnh phúc của ai. Tôi và anh ấy trước khi đến với nhau thì có 6 năm quen nhau nên rất hiểu hoàn cảnh của nhau. Anh ấy và vợ cũng đã không còn hạnh phúc".

Kiều Thanh vẫn được biết đến như một bà mẹ đơn thân. Cô thú nhận vẫn sống với người đàn ông là bố của con mình nhưng chưa từng đám cưới. Nói về người "vợ cả", nữ diễn viên Phía trước là bầu trời thẳng thắn bộc bạch: "Tình yêu của chị ấy không đủ lớn bằng tôi! Tôi đến với anh ấy vì chị ấy buông tay. Tôi thương anh ấy hơn nên chị ấy giao trách nhiệm cho tôi".

Theo Kiều Thanh, năm xưa, chính người vợ cả đã nói với cô rằng: "Chị không cấm em đến với chồng chị, chồng chị đi chán rồi sẽ về với chị. Từ bây giờ chị giao chồng cho em". "Chị giao thì tôi nhận!" - Kiều Thanh thẳng thắn nói.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại