Thứ tư, 22/09/2021 | 13:40
RSS

Top Vua phá lưới Premier League: Bất ngờ với cái tên dẫn đầu

Thứ hai, 24/02/2020, 09:42 (GMT+7)

Cùng với cuộc đua tới ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, cuộc đua tới danh hiệu Vua phá lưới cũng đang diễn ra hết sức hấp dẫn và kịch tính.

Cú đúp vào lưới Everton tại vòng 27 vừa qua đã nâng tổng số bàn thắng của tiền đạo Aubameyang ghi được cho Arsenal lên con số 17, giúp cầu thủ này có được số bàn thắng ngang bằng với tiền đạo Jamie Vardy qua đó cả hai cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu trong Top Vua phá lưới tính tới thời điểm hiện tại.

Đứng ngay phía sau là tiền đạo Aguero của Man City với 16 pha lập công. Danny Ings, tiền đạo của Southampton đang có phong độ ấn tượng với 15 bàn thắng. Trong khi đó, Rashford của MU và Salah của Liverpool đang xếp ở vị trí thứ 5 khi cùng có 14 bàn thắng.

Top Vua phá lưới Premier League: Bất ngờ với cái tên dẫn đầu
Top Vua phá lưới Premier League 

Tiền đạo Rashford của MU hiện cũng đã có được 14 bàn thắng tính tới thời điểm hiện tại, cũng có được 14 bàn thắng sau vòng đấu vừa qua là chân sút Salad của Liverpool.

Trong khi đó, với việc có được 13 bàn thắng, Abraham cũng đang dần vươn lên trên bảng xếp hạng, cùng có được 12 bàn thắng là Mane (Liverpool),  Jimenesz (Wolves), Lewin ( Everton).

Cuộc đua tới danh hiệu Vua phá lưới cũng đang diễn ra hết sức hấp dẫn và kịch tính và được dự báo sẽ có nhiều bất ngờ cùng những thay đổi ở những vòng đấu tới.

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN