Thứ bảy, 26/11/2022 | 16:51
RSS

Top phim xuyên không Trung Quốc hay nhất nên xem một lần trong đời

Thứ ba, 12/05/2020, 17:10 (GMT+7)

Top phim xuyên không Trung Quốc dưới đây là tập hợp những bộ phim có nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên trai xinh gái đẹp mà bạn nên xem một lần trong đời.

Bộ bộ kinh tâm

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất được nhiều người công nhận là Bộ bộ kinh tâm. Đây là tác phẩm cảm động về số phận con người, tình yêu và tranh giành quyền lực. Điểm sáng của bộ phim là chữ "tình" sâu nặng. Tình yêu cao thượng của các a ca dành cho Nhược Hy; tình bằng hữu tri kỷ hiếm có giữa Nhược Hy và Thập tam a ca hay tình huynh đệ keo sơn giữa Tứ a ca - Thập tam a ca... tạo nên sự lôi cuốn đặc biệt.

Nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Thi Thi đảm nhận vai diễn nặng ký Nhược Hy, cô gái trải nghiệm và đi xuyên qua lịch sử bằng những khát khao tự do trong con người hiện đại. Gương mặt xinh đẹp đậm nét cổ trang và diễn xuất tự nhiên, mềm mại của cô khi kết hợp cùng các ngôi sao thực lực Ngô Kỳ Long (Đài Loan) và Trịnh Gia Dĩnh (Hong Kong) đầy nam tính, mạnh mẽ khiến cuộc chiến giành mỹ nhân trở nên đặc biệt hấp dẫn.

Câu chuyện vượt thời gian của cô gái đang sống ở thế kỷ 21 trở về những năm cuối thời Khang Hy dưới thân phận Mã Nhĩ Thái Nhược Hy mở đầu bằng những tình tiết khá nhẹ nhàng, vui tươi gợi nhớ đến Hoàn Châu cách cách. Sự hồn nhiên trong sáng, tính cách thẳng thắn và tư tưởng phóng khoáng đã nhanh chóng khiến Nhược Hy trở nên nổi tiếng với biệt danh “thập tam muội liều mạng”. Chính sự khác biệt thú vị này đã biến cô thành thỏi nam châm có sức hút mãnh liệt với các vị hoàng tử. Dẫu chỉ mong là "khách du hành trong thế giới tạm", nhưng từng bước từng bước một, Nhược Hy bị cuốn vào vòng xoáy ái tình trong bối cảnh cuộc chiến “cửu long đoạt vị” ngày càng trở nên khốc liệt.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay nhất nên xem một lần trong đời

Cung tỏa tâm ngọc

Phim Cung tỏa tâm ngọc nhẹ nhàng, lãng mạn mà hài hước. Sự đan xen giữa quá khứ và hiện đại mang lại không ít tiếng cười, ví như những đoạn Lạc Tình Xuyên dùng ngôn ngữ mạng Internet khi đang khoác trên mình trang phục của phụ nữ trong cung... 45 tập phim về câu chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại.

Lạc Tình Xuyên là một sinh viên khảo cổ, cô hay đọc sách về đời nhà Thanh, về vua Ung Chính. Trong ngày rất quan trọng của mình, cô bị cuốn về thời quá khứ, đúng vào cuối đời Khang Hy, đầu đời Ung Chính trong lịch sử triều đại Thanh.

Ở cuộc sống mới, Tình Xuyên tìm đủ mọi cách để trở về hiện tại nhưng lần nào cũng thất bại. Cuối cùng cô nản lòng và quyết định sống thật tốt trong cung. Lạc Tình Xuyên dùng hiểu biết, trí thông minh của mình giúp đỡ nhiều người, cô dần trở thành a hoàn nổi tiếng chốn thâm cung.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay nhất nên xem một lần trong đời

Mỹ nam Đường triều

“Mỹ nam Dương Triều” là Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển cùng tên. Trong phim Mỹ Nam Đường Triều vai nam chính Vương Tử Hào do Trương Quân Hàm vào vai vốn là một anh chàng hiện đại vô tình xuyên không trở về quá khứ trở thành một danh nhân nổi tiếng giàu.

aChàng là người có tiền, có quyền, có tiếng nói, lại có vợ hiền, khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Bên cạnh đó chàng cũng là một chàng trai đầy trách nhiệm, trí tuệ thông thái để thay đổi cuộc sống.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN