Thứ bảy, 22/01/2022 | 03:06
RSS

Top cung hoàng đạo gặp trắc trở trong tình yêu và kiếm tiền tháng 6/2020

Thứ bảy, 23/05/2020, 08:14 (GMT+7)

Dưới đây là những cung hoàng đạo gặp trắc trở trong tình yêu và kiếm tiền tháng 6/2020, bạn hãy tham khảo xem nhé!

Top cung hoàng đạo gặp trắc trở trong tình yêu và kiếm tiền tháng 6/20202

Công việc của Cự Giải bị kéo thụt lùi. Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vì lười biếng trong công việc đã khiến cho tiến độ công việc của Cự Giải bị kéo thụt lùi. Vì thế bạn cần xốc lại tinh thần, sắp xếp thời gian hợp lý. Một số chi phí phát sinh bất ngờ khi bạn nảy ra ý tưởng mới, hãy biết điểm dừng để không bị cháy túi.

Tình cảm không quá suôn sẻ, bạn yếu đuối và thích những thứ thuộc về tương lai, điều này nảy sinh ra mâu thuẫn với nửa kia khiến hai người tranh cãi không có hồi kết. Những vấn đề phức tạp ngày một nhiều, hướng giải quyết thì bế tắc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc là mối quan tâm hàng đầu của Sư Tử trong tháng này, thế nhưng bạn lại gặp nhiều trở ngại. Tình hình tài chính trong tháng này khá khó khăn. Bạn cần phải chú ý nhiều hơn trong việc kiểm soát dòng tiền. Các dự án tài chính mới có dấu hiệu trì trệ. Lúc này bạn cần phải giảm thiểu bớt đi những chi phí phát sinh.

Chòm sao này độc thân, bạn có thể sẽ phát hiện ra mình đang yêu đơn phương một ai đó nhưng không được đáp lại. Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn không được suôn sẻ, nửa kia có thể cảm thấy không hài lòng với bạn vè một vài điều.

Top cung hoàng đạo gặp trắc trở trong tình yêu và kiếm tiền tháng 6/2020

Thiên Bình có xu hướng gây ra những mâu thuẫn. Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9- 22/10)

Thiên Bình có xu hướng gây ra những mâu thuẫn trong tháng này vì vậy, đừng cố áp đặt suy nghĩ, quan điểm của bản thân lên người khác. Tình hình tài chính tháng này không được khấm khá cho lắm, nguyên nhân chính là do những sự việc bất ngờ xảy ra trong công việc.

cung hoàng đạo này độc thân hay có cặp đôi thì vẫn có rất nhiều khúc mắc phải giải quyết. Nếu đã có nửa kia, mối quan hệ của hai bạn cảm thấy không nồng nhiệt như thuở mới yêu, nhưng khi ở bên nhau cả hai đều cảm thấy rất thoải mái.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN