Thứ ba, 19/01/2021 | 06:48
RSS

Tổng hợp những lời chúc 'có cánh' nhân ngày 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Thứ ba, 03/03/2020, 15:39 (GMT+7)

Hãy trở thành người đàn ông chu đáo và thú vị với những lời chúc hay, ý nghĩa nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 dành cho đồng nghiệp nữ.

Lời chúc 'có cánh' nhân ngày 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất ngày 8/3 cho đồng nghiệp nữ. 

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, cánh mày râu không thể quên gửi những lời chúc dành cho đồng nghiệp nữ.  Họ là những người luôn kề vai sát cánh cùng với bạn và những người sẵn sàng tương trợ giúp đỡ bạn trong mọi công việc.

Những lời chúc tốt đẹp thể hiện thành ý, sự chân thành sẽ khiến những đồng nghiệp nữ thân thiết của mình cảm thấy vui vẻ và ấm áp nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra mình phải chúc như thế nào sao cho thích hợp thì dưới đây là những lời chúc 8/3 dành tặng đồng nghiệp nữ hay nhất, mời các bạn tham khảo.

- Xin chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!

- Chúc chị/em/bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi!

- Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay.  

- Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt diệu trong cuộc sống!

- Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình!

- Ngày 8/3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi xin chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ!

- Tình yêu thiếu sự thán phục và tôn sùng thì đấy chỉ là tình bạn. Chúng ta chúc phụ nữ được yêu những ai xứng đáng với mình!

- Nhân ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại!

- Nhân dịp 8/3 tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ trên toàn thế giới những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!

- Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong ngày 8/3.

-  Chúc các chị em đồng nghiệp một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp. công việc thuận lợi, làm ăn tấn tới!

- Chúc tất cả các chị em phụ nữ trong công ty, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!

- Hôm nay là một ngày đặc biệt, mình chúc bạn luôn xinh đẹp, giỏi giang và thành công trên con đường mà bạn đã chọn. 

- Chúc các chị em trong toàn cơ quan có ngày vui trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự bình yên và hạnh phúc. Chúng ta là một gia đình. Mà gia đình thì phải luôn vui. Mình xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả chị em một ngày 8/3 tràn ngập niềm hạnh phúc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN