Thứ bảy, 25/09/2021 | 09:56
RSS

Tôi đã cạo trọc đầu nhưng em vẫn không tha thứ cho tôi

Chủ nhật, 27/11/2016, 14:19 (GMT+7)

Mình đã mang bó hoa với cái đầu trọc lốc đến phòng em, chưa kịp gọi thì dắt xe đi đâu đó, em nhìn cái đầu mình rồi bật cười, nhưng cười kiểu khinh khinh…

Mình và người yêu vừa mới chia tay hôm qua xong. Chúng mình yêu nhau được gần 1 năm, chỉ cách đây 1 tháng thôi vẫn còn mặn nồng, vẫn đưa nhau đi chơi, 20/10 vẫn hoa hoét quà cáp, đi ăn uống....

Người yêu mình thì tính hơi trẻ con, hay nhõng nhẽo.Cũng may công việc mình lại là công việc văn phòng, về nhà cái là hết việc nên hay qua đưa em đi chơi. Mình thường xuyên ở phòng em nhưng không có chuyện lăng nhăng vì em ở cùng bạn.

Nhưng tính em trẻ con nên toàn kiểu nghịch mấy cái trò như vẽ đồng hồ vào tay, vẽ lên mặt, thậm chí còn vạch bụng mình lên vẽ be bét vào người xong ngồi cười.

Em còn có sở thích là sờ ti mình. Thực ra ngực mình hơi to, như ngực đàn bà ấy nên là em ngứa tay nắn véo, cấu đủ kiểu. Nhiều lúc mình bực mình cáu không cho em xờ ti thì em lại dỗi.

 Có hôm mình đi làm về mệt, qua phòng em chơi. Mình mệt nên nằm ngủ quên mất. Ai ngờ lúc về em dán miếng waxing vào chân mình rồi lột sạch lông chân của mình. Cảm giác lúc đấy kiểu thốn lên tận óc. Tự dưng cả đám lông đen xì mất cả 1 mảng to dài. Mấy tháng sau lông mới mọc lại.

Có hôm em dỗi, mình hỏi em muốn gì, em bảo muốn cạo lông nách mình.( Mình cũng cho cạo luôn, hôm sau đi đá bóng mình mặc áo cộc tay, mấy thằng đá bóng cùng nó cứ cười cười xong bảo "Nách mày ko mọc được lông à, hay là cạo đi cho đẹp trai hơn".

Nghe chắc bạn nữ thích lắm nhưng sự việc bắt đầu từ đây. Dạo này cuối năm, mình cũng bận, ko chiều đc em ấy như trước. Phần lớn là ko có thời gian nhưng em lại cứ nghĩ mình có người khác. Mình cũng giải thích chán rồi nhưng em không hiểu.

Cạo trọc đầu theo ý em nhưng vẫn không được tha thứ

Cạo trọc đầu theo ý em nhưng vẫn không được tha thứ

Dần dần 2 đứa việc bé xé ra to. Em cảm nhận hình như em ấy ko còn thích mình nữa. Mình hỏi em :"Bây giờ anh phải làm sao?". Em thản nhiên trả lời: "Anh có giỏi thì cạo đầu đi xem".

Mình về nhà và đi cạo đầu thật. Cứ nghĩ cạo đầu sẽ được em tha thứ vì ngày trước, mỗi lần giận mình hỏi câu ấy, em ấy bảo gì mình làm theo thế là hôm sau hết giận luôn.

Hôm qua mình có mang bó hoa, với cái đầu trọc lốc đến phòng em. Mình chưa kịp gọi thì em dắt xe đi đâu đó. Em nhìn cái đầu mình rồi bật cười, nhưng cười kiểu khinh khinh.

Em mỉa mai: "Thế đi cạo thật à anh, làm đàn ông mà nói gì nghe đấy à. Chán lắm, xin lỗi anh, em thích người khác rồi". Mình bực quá, vứt bó hoa rồi đi về thẳng…

Mất em mình thực sự rất buồn. Nhưng sau 1 ngày tĩnh tâm tự dưng mình thấy hình như 1 năm qua mình đã không làm chủ được chính mình, ngay cả việc cạo đầu cũng là điều cực kỳ ngớ ngẩn.

Câu chuyện được đăng tải trên trang NEU Confession

Trọng Tuấn (T/H)
Theo Đời sống Plus