Thứ năm, 30/06/2022 | 09:07
RSS

Tội ác rợn tóc gáy của cặp đôi 'được cho ở nhờ, giết hại luôn chủ nhà'

Thứ sáu, 05/10/2018, 09:03 (GMT+7)

Sáng 3/10, cảnh sát Nga đã bắt giữ một nam thanh niên 22 tuổi và một bé gái 12 tuổi với cáo buộc giết hại dã man Alexander Popovich, 21 tuổi.

Theo đó, nạn nhân sống một mình tại một căn nhà gỗ ở làng Novinka, cách thành phố St Petersburg gần 100 km. Hàng xóm cho biết Alexander thường xuyên cho người lạ vào nhà và ngay trước khi chết, anh đã cho một nam thanh niên và một cô gái ở nhờ.

Khi kiểm tra hiện trường, cảnh sát tìm thấy thi thể không còn nguyên vẹn của Alexander. Thi thể của anh đã bị mất nhiều phần cơ thể.

Tại đồn cảnh sát, cặp đôi vô danh đã cúi đầu nhận tội. Khi được hỏi tại sao lại làm hành động dã man như vậy, cặp đôi hồn nhiên trả lời: “Không còn gì để ăn nữa“. 

Được cho ở nhờ, cặp đôi giết và ăn thịt luôn chủ nhà
Chân dung cặp đôi hung thủ. Ảnh: Mirror

Vụ việc tương tự từng xảy ra trước đây ở Nga. Năm 2017, cảnh sát Nga bắt giữ khẩn cấp cặp đôi Dmitry Baksheev, 35 tuổi và Natalia Baksheeva, 42 tuổi ở vùng Krasnodar, miền Nam nước Nga. 

Theo thông tin đăng tải, tội ác rùng rợn của Dmitry bị phát hiện khi gã đánh rơi chiếc điện thoại lâu năm của mình. Sau đó, chiếc điện thoại được một người công nhân có tên Roman Khomyakov nhặt được.

Vốn có ý tốt, Roman mở khóa chiếc điện thoại và tìm kiếm thông tin về chủ cũ để trả lại. Không ngờ, người công nhân này phát hiện ra sự thật kinh hoàng, trong chiếc điện thoại có chứa rất nhiều hình ảnh ghê rợn, chụp lại những xác người và rất nhiều bộ phận cơ thể người khác nhau. 

Ngay sau khi phát hiện ra sự thật, anh Roman Khomyakov đã đến thẳng đồn cảnh sát Krasnodar để giao nộp chiếc điện thoại và báo cáo sự việc. 

Rất nhanh sau đó, cảnh sát đã tìm được danh tính của chủ nhân chiếc điện thoại là Dmitry Baksheev. Ngay lập tức, Dmitry Baksheev bị bắt cùng với người vợ của mình là Natalia Baksheeva.


Xem thêm: Giả danh CSGT chiếm đoạt tiền của hàng chục nhà xe

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN