Thứ tư, 13/11/2019 | 20:47
RSS

Tò mò thò tay vào máy xay thịt, nam thanh niên t.ử v.ong đau đớn

26-06-2019 07:37:18

Joemar Jungco, 18 tuổi, được các công nhân tại nhà máy sản xuất xúc xích ở thành phố Iloilo, Philippines, phát hiện tử vong trong máy xay thịt khi họ tới để bắt đầu ca làm việc buổi sáng.

Theo The Sun đưa tin, nam thanh niên Joemar Junco, 18 tuổi, được tìm thấy đã chết trong nhà máy sản xuất xúc xích tại thành phố Iloilo, Philippines vào sáng 22/6.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng và thi thể của Junco được các đồng nghiệp tìm thấy trong máy xay thịt vào lúc 8h30. Khoảng 1 tiếng sau, cảnh sát và cơ quan chức năng đã có mặt ở hiện trường để điều tra vụ việc.

Hạ sĩ Jennifer Espora cho biết, chủ công ty và các đồng nghiệp của anh Junco đều khẳng định nam thanh niên này chỉ có một mình khi xảy ra sự việc.

Hơn nữa, anh Junco mới làm việc tại đây khoảng 2 tuần, được chỉ định làm bao bì sản phẩm và không được giao bất kỳ công việc nào liên quan tới máy xay.

"Chúng tôi đã hỏi hết các đồng nghiệp cùng chủ công ty và họ khẳng định Jungco chỉ có một mình khi sự việc xảy ra. Có thể cậu ấy tò mò với những chiếc máy xay khác trong nhà máy nên đã đi một vòng để quan sát và tìm hiểu thêm", hạ sĩ Jennifer Espora nói. 

Tò mò thò tay vào máy xay thịt, nam thanh niên tử vong đau đớn
Hiện trường vụ việc. Ảnh: The Sun

Carl David Carlos, một đồng nghiệp cũ của Jungco, nói với các phóng viên rằng: "Nhiều khả năng cậu ấy đặt tay gần lưỡi dao trong máy khi nó đang vận hành. Lúc đó bạn không thể với được đến công tắc để tắt. Động cơ máy rất mạnh nhưng đã dừng lại giữa chừng khi một nửa người cậu ấy bị cuốn vào trong". 

Lúc được đưa ra khỏi máy xay, thi thể của Jungco vẫn nguyên vẹn. Nhân viên kỹ thuật đã phải tháo một phần chiếc máy mới đưa được xác chàng trai ra ngoài. 

Nhà chức trách địa phương hiện chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi để đưa ra kết luận chính xác về nguyên nhân gây tử vong. 

Joselor Jaleco, chủ công ty nhà máy xúc xích chia sẻ: “Cậu ấy là một nhân viên tốt và có tâm với nghề. Tôi từng nhắc nhở Junco nhiều lần là đừng động vào các máy xay nhưng có thể do tò mò nên cậu ấy đã đi một vòng để kiểm tra và quan sát. Chúng tôi sẵn sàng thanh toán mọi chi phí chôn cất, mai táng cho Junco“.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN