Thứ sáu, 01/12/2023 | 06:33
RSS

Tình tiết mới nhất vụ Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên tử vong trong phòng làm việc

Thứ ba, 22/08/2017, 07:09 (GMT+7)

Đến giờ họp giao ban nhưng không thấy giám đốc đâu, mọi người gọi điện và đi tìm thì phát hiện ông này đã tử vong trong phòng làm việc.

Vào sáng ngày 21/8, Bệnh viện C Thái Nguyên thực hiện giao ban đầu tuần như thường lệ nhưng đến giờ họp, mọi người vẫn không thấy Giám đốc bệnh viện tới họp.

Nhiều cán bộ đã gọi điện cho ông Soạn nhưng không thấy ông bắt máy. Một số người đã đẩy cửa phòng làm việc của ông Soạn vào thì thấy ông đã tử vong ngay trên giường ngủ trong phòng làm việc.

Giám đốc BV C Thái Nguyên tử vong

Giám đốc BV C Thái Nguyên tử vong trong phòng làm việc. Ảnh Infonet

Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía Bệnh viện C Thái Nguyên, lực lượng Công an TP Sông Công đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết, thời điểm phát hiện ông Soạn tử vong, cửa phòng làm việc của ông này khóa trái.

Theo lãnh đạo Công an TP Sông Công, ông Soạn có tiền sử bị bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp. Bước đầu nhận định ông Soạn tử vong do đột quỵ.

Sau đó, gia đình ông Soạn cũng có đơn từ chối giám định pháp y vì cho rằng Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên tử vong do vấn đề bệnh lý.

Chiều cùng ngày, gia đình đã đưa thi thể bác sĩ Soạn về nhà để tổ chức mai táng.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN