Thứ tư, 20/01/2021 | 19:50
RSS

Tình cũ Bùi Anh Tuấn nói gì khi Hương Tràm nghỉ hát sang Mỹ học và chữa bệnh?

Thứ ba, 07/05/2019, 09:17 (GMT+7)

Tình cũ Bùi Anh Tuấn và nhiều sao Việt khác đều lên tiếng chia sẻ khi Hương Tràm tuyên bố tạm dừng ca hát.

Tình cũ Bùi Anh Tuấn nói gì khi Hương Tràm nghỉ hát sang Mỹ học và chữa bệnh?
Tình cũ Bùi Anh Tuấn nói gì khi Hương Tràm nghỉ hát sang Mỹ học và chữa bệnh?

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nhắc đến việc Hương Tràm quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát, Bùi Anh Tuấn cho biết anh rất ngạc nhiên và tiếc nuối khi biết được tin này. Nam ca sĩ cho biết Hương Tràm đã từng nói sau liveshow, cô sẽ dừng sự nghiệp ca hát nhưng anh không ngờ mọi thứ lại đến sớm như vậy.

Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Tuấn không biết cụ thể là chuyện gì nhưng Tuấn biết Tràm gặp nhiều chuyện stress. Tuấn thấy trong nghệ thuật không phải mình Tuấn là người có áp lực mà ai cũng có áp lực của riêng mình”. Bùi Anh Tuấn cho rằng Hương Tràm gặp phải vấn đề rất lớn nên cô mới quyết định tạm dừng ca hát. Anh không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến tình cũ, đồng thời hy vọng Hương Tràm sẽ sớm trở lại vì những người yêu quý giọng hát của cô.

Nhiều sao Việt đã lên tiếng chia sẻ trong các bài đăng từ bạn bè, người thân gửi đến nữ ca sĩ. Trên Facebook của Quán quân The Voice mùa đầu tiên, Phạm Quỳnh Anh ngợi khen Hương Tràm vì sản phẩm âm nhạc mới của cô khá lượng. Phạm Quỳnh Anh cho biết cô đã được nghe ca khúc của Hương Tràm trước khi nó công bố chính thức. Sản phẩm mới mà Phạm Quỳnh Anh đề cập là MV Ra là em đâu quá mong manh. Hương Tràm sẽ công bố MV chính thức cho ca khúc này trước ngày cô đi Mỹ.

Tình cũ Bùi Anh Tuấn nói gì khi Hương Tràm nghỉ hát sang Mỹ học và chữa bệnh?

Trong khi đó, Hoàng Bách thổ lộ: "Anh có theo dõi chuyện của Tràm mấy hôm nay, anh ủng hộ những quyết định thế này! Không ai hiểu khó khăn của mình bằng chính mình, không ai hiểu giới hạn của mình bằng chính mình, không ai cảm nhận hay sống thay mình được, ngoài mình".

Băng Di chia sẻ: "Một quyết định rất lớn và bản lĩnh. Đọc thấy rất thương". Ngoài ra, cả Trung Quân lẫn Ái Phương đều đồng lòng nhận định rằng Hương Tràm rất giỏi, để đưa ra quyết định tạm dừng ca hát rồi tập trung thời gian lo sức khỏe trau dồi khiến thức là điều mà hiếm có nghệ sĩ nào dám thực hiện.

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Hương Tràm quyết định tạm dừng ca hát khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp khiến công chúng bất ngờ. 

Tại buổi gặp gỡ, Hương Tràm không giấu nổi những giọt nước mắt. Hương Tràm cho biết những năm qua cô không có nhiều thời gian dành cho mình và người thân vì chạy show quá nhiều, ra sản phẩm liên tục. Hương Tràm tâm sự: “Cổ họng tôi cũng không còn được như những ngày đầu tiên thi The Voice nữa. Tôi phải thành thật nói vậy để mọi người hiểu rằng tôi đã mài giọng hát của mình. Hơn nữa, tôi muốn học cách chữa lành những tổn thương trong trái tim mình. Nhiều ca sĩ khác có êkip, người thân bên cạnh để gục khóc lúc mệt mỏi, tôi lại không có điều đó. Có một vị bác sĩ tâm lý ở nước ngoài đang chờ tôi”.

"Hơn nữa, tôi muốn học cách chữa lành những tổn thương trong trái tim mình. Nhiều ca sĩ khác có ekip, người thân bên cạnh để gục khóc lúc mệt mỏi, tôi lại không có điều đó. Có một vị bác sĩ tâm lý ở nước ngoài đang chờ tôi. Tự chữa lành vết thương cho trái tim, học cách để cân bằng, đó là điều tôi cần làm khi dừng lại. Tôi không biết mình sẽ đi du học trong bao lâu, sẽ mất bao lâu để cân bằng, nhưng tôi hy vọng, khi mình trở lại sẽ là một Hương Tràm khỏe mạnh hơn, đầy năng lượng hơn".

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN