Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:45
RSS

Ngày Cá tháng 4: Cát Phượng khoe mang bầu ở tuổi 50, Hương Tràm, Thúy Nga báo sắp cưới

01-04-2019 16:50:08

Thúy Nga, Cát Phượng, Hương Tràm và rất nhiều sao Việt đã có những lời nói dối 'gây sốc' trong ngày Cá tháng 4 (1/4).

Ngày Cá tháng Tư: Cát Phượng mang bầu ở tuổi U50, Hương Tràm, Thúy Nga thông báo chuẩn bị cưới
Cát Phượng thông báo mang bầu ở tuổi U50.

Ngày Cá tháng tư là cơ hội để mọi người có thể thoái mái nói dối, troll nhau mà không sợ mọi người đánh giá hay giận dỗi. Không bỏ lỡ cơ hội này, nhiều sao Việt cũng "tung hỏa mù" bởi những lời nói dối gây sốc. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nghệ sĩ trở thành "nạn nhân" của những trò đùa thái quá từ dân mạng.

Mở màn cho chuỗi trò đùa ngày Cá tháng tư là danh hài Thúy Nga. Nữ nghệ sĩ gây hoang mang bằng bức hình úp mở về người đàn ông giấu mặt. Sau lời nói dối này, Thúy Nga nhận được rất nhiều lời chúc từ các anh chị em nghệ sĩ. Muốn quăng thêm con "Cá lớn" nữa cho vui nhưng nghệ sĩ hài cho biết mình đã "cạn ý tưởng".

Bà xã Kiều Minh Tuấn thu hút sự chú ý từ bạn bè và người hâm mộ khi chia sẻ bức ảnh chiếc que thử thai 2 vạch. Kèm theo đó, nữ diễn viên sinh năm 1970 thảng thốt viết: "Trời ơi tin được không? Tui có em bé ở độ tuổi 50 nè trời ơi. Trên cuộc đời này có bao nhiêu người phụ nữ có em bé vào độ tuổi này không? Vậy nghen!".

Ngày Cá tháng Tư: Cát Phượng mang bầu ở tuổi U50, Hương Tràm, Thúy Nga thông báo chuẩn bị cưới
Hương Tràm mặc váy cưới úp mở sắp lấy chồng.

Kế đến là chuyện Hương Tràm trong bộ váy cưới với những dòng chia sẻ đầy mùi mẫn. Cô viết: "Rồi anh trai mưa cũng phải bước qua màn mưa và xuất hiện. Cảm ơn anh vì sẵn sàng cùng em đương đầu với tất cả, sẵn sàng là cánh tay trái của em vì tay phải em bận "cầm míc". Sẵn sàng có một trái tim đủ lớn để ôm lấy trái tim của người nghệ sĩ. Cảm ơn vì đã dũng cảm nắm lấy đôi bàn tay xước xác của em. Em yêu anh".

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bạn gái Sara Lưu cùng nhau đăng tải hình ảnh tình tứ kèm lời tuyên bố sắp kết hôn. Cụ thể, nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết: "Thông báo với toàn thể anh em là tôi sắp được lấy vợ rồi nhé! Anh em chuẩn bị tinh thần chưa?". Trong khi đó, Sara Lưu cũng khoe bức ảnh chụp cùng bạn trai ở Santorini (Hy Lạp) với dòng bình luận hóm hỉnh: "Hôm nay là một ngày thật đẹp để thông báo: Mình sắp bị bắt về làm vợ rồi!".

Đến đây thì xin nhắc lại một lần nữa, hôm nay là 1/4 - quốc tế nói dối, nên độ chính xác của những thông tin này vẫn cần phải xem xét lại!

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN