Thứ sáu, 05/03/2021 | 11:50
RSS

Tin tức trong ngày 15/9: Đang chở gỗ lậu, người đàn ông bị gỗ đè chết

Thứ ba, 15/09/2020, 14:38 (GMT+7)

Tin tức trong ngày 15/9 mới nhất có những tin nóng 24h đáng chú ý như sau: Đang chở gỗ lậu, người đàn ông bị gỗ đè chết…

Đang chở gỗ lậu, người đàn ông bị gỗ đè chết

Tin tức trong ngày 15/9, hôm nay cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông Đinh Văn Tiến (trú thôn 2, xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó tối 14/9, ông Tiến cùng 3 người khác ở xã Ia Lâu, huyện Chư Prông đến núi Kẹp (xã Ia Púch, huyện Chư Prông) để khai thác, vận chuyển gỗ lậu. Đến khoảng 20h30 tối cùng ngày, nhóm người này chở gỗ trên xe máy độ chế từ rừng ra ngoài.

Tin tức trong ngày 15/9: Đang chở gỗ lậu, người đàn ông bị gỗ đè chết. 1

Ảnh minh họa

Trong lúc chở gỗ lậu thì chiếc xe của ông Tiến bị lật, khúc gỗ đè lên đầu làm ông này tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã vào hiện trường để điều tra vụ việc. Cơ quan chức năng cũng đã thu giữ 3 xe máy và gỗ tang vật.

Nhóm thiếu niên dùng dao phóng lợn chống trả lực lượng 911

Tối 14/9, tổ công tác C1, lực lượng 911, Công an TP Đà Nẵng tuần tra trên đường Trần Hưng Đạo (quận Sơn Trà) thì phát hiện 6 nam thiếu niên đi trên ba xe máy, người ngồi sau cầm theo dao phóng lợn.

Tổ công tác ra hiệu dừng xe nhưng nhóm thiếu niên trên không chấp hành mà rồ ga bỏ chạy trên đường Trần Hưng Đạo, hướng về cầu Thuận Phước nên truy đuổi.

Lúc này, những người ngồi sau dùng dao phóng lợn chống trả, chém từ trên xuống khiến lực lượng 911 phải né tránh. Thấy nhóm thiếu niên manh động, tổ công tác hô lớn yêu cầu dừng đồng thời nổ súng chỉ thiên nhưng nhóm này vẫn bỏ chạy.

Tin tức trong ngày 15/9: Đang chở gỗ lậu, người đàn ông bị gỗ đè chết
Hai thiếu niên cùng dao phóng lợn. Ảnh: PLO

Chạy được gần 1 km, đến đường Chu Huy Mân (phường Nại Hiên Đông, Sơn Trà) thì một xe trong nhóm tự ngã. Tổ công tác đã nhanh chóng bắt giữ được hai thiếu niên 14 tuổi, thu một dao phóng lợn

Tại cơ quan chức năng cả 2 khai nhận, cùng nhóm bạn hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác. Nhóm này giấu dao phóng lợn gần một bãi cỏ gần cầu Thuận Phước, khi vừa lấy xong trên đường đi gặp đối thủ thì gặp lực lượng 911. Hiện công an đang truy tìm các thiếu niên còn lại.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN