Chủ nhật, 25/02/2024 | 11:34
RSS

Tin tức thể thao nổi bật trong ngày 24/6/2020: Novak Djokovic nhiễm Covid-19

Thứ tư, 24/06/2020, 05:19 (GMT+7)

Novak Djokovic nhiễm Covid-19; HLV Chu Đình Nghiêm bảo vệ Quang Hải... là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày 24/6/2020.

Novak Djokovic nhiễm Covid-19

Sau trường hợp của Grigor Dimitrov, Novak Djokovic và vợ Jelena đã nhiễm Covid-19 bệnh sau khi tham dự giải quần vợt Adria Tour do chính mình tổ chức. "Chúng tôi đã đến Belgrade. Kết quả mới nhất cho thấy tôi và vợ mình đã dương tính với virus corona. Các con của tôi có kết quả âm tính", tay vợt số 1 thế giới cho biết.

Novak Djokovic nhiễm Covid-19
Novak Djokovic nhiễm Covid-19

"Chúng tôi đã tổ chức giải đấu vào thời điểm virus đã suy yếu, tin rằng các điều kiện để tổ chức Tour đã được đáp ứng. Thật không may, virus này vẫn còn tồn tại và đó là một thực tế mà chúng ta vẫn đang học cách đối phó và sống cùng".

HLV Chu Đình Nghiêm bảo vệ Quang Hải

Sáng 23/6, facebook đã nhân của Quang Hải đã bị kẻ gian đột nhập và tiết lộ nhiều thông tin nhạy cảm. Trong buổi tập chiều 23/6 tại Bình Dương, HLV Chu Đình Nghiêm đã lên tiếng bảo vệ tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam.

"Kẻ xâm phạm đời tư của Quang Hải sẽ phải chịu tội trước pháp luật Vụ việc này có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý của Hải, nhưng Hà Nội FC sẽ luôn động viên và bảo vệ Quang Hải", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Quang Hải sẽ nhờ pháp luật can thiệp

Lên tiếng về vụ việc, Quang Hải cho biết: "Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật".

Sự việc ít nhiều ảnh hưởng tới tâm lý của Quang Hải khi cầu thủ này đang cùng Hà Nội FC chuẩn bị cho trận đấu với cựu Vương Bình Dương ở vòng 6 V.League vào chiều mai 24/6. Với hành vi bẻ khóa mật khẩu và lan truyền thông tin cá nhân, kẻ hack facebook cá nhân của tiền vệ Nguyễn Quang Hải chắc chắn sẽ phải nhận hình phạt theo pháp luật. 

Cụ thể, kẻ hack facebook của Quang Hải có thể bị phạt vì hai tội, đó là: Bẻ khóa mật khẩu tài khoản cá nhân và lan truyền thông tin cá nhân trên môi trường mạng. Tổng mức phạt có thể lên đến hơn 50 triệu đồng.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN