Thứ sáu, 10/07/2020 | 06:23
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 3/6/2020: Liverpool sẽ diễu hành mừng chức vô địch

Thứ tư, 03/06/2020, 05:18 (GMT+7)

Liverpool sẽ diễu hành lễ ăn mừng chức vô địch; Ngoại hạng Anh áp dụng luật mới... là tin tức thể thao nổi bật ngày 3/6/2020.

Liverpool sẽ diễu hành lễ ăn mừng chức vô địch

Ngoại hạng Anh sắp trở, mục tiêu của thầy trò HLV Jurgen Klopp là giành lấy 2 chiến thắng càng sớm càng tốt nhằm đảm bảo chức vô địch giải bóng đá xứ Sương mù. Theo Klopp, lễ diễu hành sẽ được tổ chức dù không phải là ngay lập tức sau khi The Kop giành chức vô địch ngoại hạng Anh.

Liverpool sẽ diễu hành lễ ăn mừng chức vô địch
CLB Liverpool sẽ diễu hành lễ ăn mừng chức vô địch

Klopp nói với BBC: "Chúng ta sẽ ăn mừng ở bất cứ đâu. Nếu chúng tôi vô địch, chúng tôi sẽ ăn mừng bất cứ khi nào có thể, chúng tôi sẽ ăn mừng cùng nhau trong nội bộ đội bóng. Và khi nào có thể ăn mừng cùng người hâm mộ, chúng tôi sẽ tổ chức thêm lần nữa."

Ngoại hạng Anh áp dụng luật mới

Ngoại hạng Anh sắp trở lại, kế hoạch và điều luật mới cho phần còn lại của mùa giải đang đứng trước quyết định chưa từng có trong lịch sử, đó là tăng số lượt thay người lên con số 9.

Đề xuất này tới từ Chelsea, đội bóng đá góp mặt trong nhóm 4 đội dự Champions League của giải Ngoại hạng Anh. Đề xuất này của Chelsea đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều đội bóng tại giải Ngoại hạng Anh, tuy vậy vẫn chưa rõ nó có được áp dụng hay không.

CLB Hà Nội và Heerenveen vẫn chưa đàm phán

Hết ngày 30/6 này, hợp đồng cho mượn Văn Hậu sẽ khép lại, kết thúc gần 1 năm cầu thủ này chuyển tới Hà Lan thi đấu. Hiện tại, CLB Hà Nội và Heerenveen vẫn chưa ngồi vào bàn đàm phán về trường hợp của Văn Hậu, đôi bên vẫn chỉ giữ liên lạc qua email và chưa đạt kết quả thuận lợi nào.

Thông tin về hợp đồng của Văn Hậu đã xuất hiện cách đây nhiều tháng. Tuy nhiên vẫn chỉ là những nhận xét, đánh giá của BLĐ và BHL Heerenveen. Họ chỉ ra những khó khăn mà Văn Hậu phải đối mặt nhưng từ chối nói về tương lai của anh.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN