Thứ tư, 17/08/2022 | 06:01
RSS

Tin tức thể thao ngày 1/5: Ngoại hạng Anh cân nhắc bổ sung thêm 8 điều luật mới

Thứ sáu, 01/05/2020, 07:22 (GMT+7)

Huyền thoại của MU phản đối Ngoại hạng Anh trở lại, Ngoại hạng Anh cân nhắc bổ sung thêm 8 bộ luật mới... là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày 1/5.

Ngoại hạng Anh cân nhắc bổ sung thêm 8 bộ luật mới

Dịch covid-19 đang có dấu hiệu thuyên giảm, Ngoại hạng Anh được dự kiến sẽ trở lại trong ít tuần tới. Nhằm hạn chế những tổn hại mà Covid-19 có thể sẽ để lại, đồng thời nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho các cầu thủ, BTC Ngoại hạng Anh đang cân nhắc bổ sung thêm 8 điều luật mới cho phần còn lại của mùa giải.

Tin tức thể thao nổi bật ngày 1/5
Ngoại hạng Anh cân nhắc bổ sung thêm 8 bộ luật mới

 

8 điều luật mới được dự kiến gồm:

1. Không được... khạc, nhổ nước bọt

2. Cấm chuyện "chăn gối"

3. Tập trung cách ly tại khách sạn

4. Khử trùng sân và bóng

5. Giới hạn độ tuổi vào sân

6. Giữ khoảng cách trong tập luyện

7. Tăng lượt thay người

8. Cấm níu kéo nhau trong tình huống phạt góc?

Huyền thoại của MU phản đối Ngoại hạng Anh trở lại

BTC Ngoai hạng Anh dự kiến đưa giải đấu trở lại vào tháng  6 tới để phục vụ người hâm mộ, tuy nhiên huyền thoại của MU Gary Neville đã phản đối ý tưởng này và cho đó là một rủi ro lớn đối với sức khỏe cộng đồng

Neville nói trong Football Show của Sky Sports: "Quan chức y tế của FIFA cho rằng bóng đá không nên diễn ra trước tháng 9. Tôi nghĩ rằng nếu ban tổ chức Ngoại hạng Anh không bị ảnh hưởng bởi yếu tố kinh tế thì sẽ không có bóng đá trong nhiều tháng.

Mọi người đang đánh giá rủi ro. Có bao nhiêu người phải chết khi chơi bóng đá ở Ngoại hạng Anh thì họ mới nhận ra sự nghiêm trọng? Một người? Một cầu thủ? Một nhân viên rơi vào trạng thái nguy kịch?"

Cựu HLV HLV Heerenveen thất nghiệp

“Adelaide không đảm bảo khả năng chơi bóng của đội ở mùa giải tới. Không có gì đảm bảo cho tương lai của CLB cả. Sắp tới tôi sẽ phải bay tới Australia để nhận khoản tiền đền bù”. Đó là những lời chia sẻ của HLV Gertjan Verbeek trên chương trình truyền hình Op1 phát sóng hôm 29/4 vừa qua.

HLV Gertjan Verbeek chính thức dẫn dắt Adelaide vào năm 2019. Bản hợp đồng giữa hai bên có thời hạn tới hết mùa giải 2020/2021. Tuy nhiên, vấn đề tài chính đã khiến hai bên không thể tiếp tục con đường hợp tác.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN